Thứ năm - 21/09/2023 08:41

(Thời gian: từ ngày 25/9 đến ngày 30/9/2023)

Chủ đề: Chào mừng 50 học sinh của trường tham dự Kỳ thi chọn Đội tuyển HSG cấp tỉnh THPT vào ngày chủ nhật 01/10/2023.
1. Công tác giáo dục tư tưởng
- Giáo dục truyền thống tốt đẹp của nhà trường và tích cực hành động để phát huy truyền thống đó.
- Tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023  tuần thứ 2.
- Tích cực hướng ứng “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường - tháng 9”, đẩy mạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.
- GVCN làm tốt công tác tư tưởng đối với các em tham gia thi chọn đội tuyển HSG cấp tỉnh THPT.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Vẫn còn tình trạng đi trễ, mặc áo khoác, mang balo đi học; còn tình trạng mang thức ăn, nước uống vào phòng học; HS tham gia đánh nhau ngoài trường.
- Yêu cầu: GVCN sinh hoạt nhắc nhở HS không vi phạm những hạn chế của tuần qua. Đặc biệt không để xảy ra tình trạng mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong và ngoài trường, tuyệt đối không được quay video rồi đăng lên mạng xã hội. Hành vi quay video đăng lên mạng XH là vi phạm pháp luật.
- Tích cực hưởng ứng phong trào “SAO HỌC TẬP” đợt 1.
- Tích cực hưởng ứng, chào mừng 50 HS tham dự Kỳ thi chọn đội tuyển HSG cấp tỉnh vào ngày 01/10/2023.
- Các lớp có HS có học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển HSG thi vòng Quốc gia, GVCN động viên, có hình thức khen thưởng để khích lệ tinh thần và tạo động lực cho các em thi đạt kết quả tốt nhất.
- GVCN tiếp tục định hướng cho học sinh lớp mình việc tham gia học ôn tập nâng cao kiến thức vào buổi tối theo hình thức nhóm như đã triển khai tuần trước. Dự kiến thực hiện dạy buổi tối theo nhóm cho khối 12 bắt đầu từ 25/9/2023.
4. Thông báo
- Thứ 2 (25/9): Tiết 1: Chào cờ đầu tuần.
- Hoàn thành các khoản thu đầu năm theo quy định.
- Hỗ trợ Viettel cài app không dùng tiền mặt và đóng học phí cho học sinh theo lịch của Đoàn trường đã phổ biến.