16:35 EDT Thứ năm, 27/07/2017

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Bộ GD-ĐT ra công điện khẩn về bầu chọn Vịnh Hạ Long

Thứ tư - 09/11/2011 23:21
Ngày 10/11, Bộ GD-ĐT đã có công điện khẩn gửi các sở GD-ĐT, Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TPHCM, ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng, các học viện, trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp về bầu chọn Vịnh Hạ Long.
Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long sáng nay 10/11.

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển, cuộc vận động bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức New7wonders phát động từ năm 2007 sẽ kết thúc vào 18 giờ 11 phút ngày 11/11/2011 (giờ Việt Nam).

Vịnh Hạ Long của Việt Nam là 1 trong số 28 kỳ quan thiên nhiên của thế giới đã được lọt vào vòng chung kết. Trong giai đoạn nước rút, toàn thể nhân dân cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã rất tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Đến nay, chỉ còn 1 ngày nữa là kết thúc thời gian bình chọn. Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học và trung cấp chuyên nghiệp một lần nữa tích cực tuyên truyền, vận động, tổ chức cho cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, sinh viên và người thân tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Các thầy, cô giáo hãy hướng dẫn và cùng học sinh, sinh viên bầu chọn cho Vịnh Hạ Long theo các phương thức sau: Nhắn tin bằng điện thoại di động: Soạn tin “halong” hoặc “HL” gửi tổng đài 147. Mỗi tin nhắn trị giá 630 VNĐ.Truy cập trang web: www.new7wonders.com và thao tác theo hướng dẫn.

“Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới không chỉ thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc mà còn thể hiện ý thức trách nhiệm và sự đoàn kết của nhân dân Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước trên phạm vi toàn thế giới, góp phần thúc đẩy các hoạt động bảo tồn, gìn giữ di sản thiên nhiên và phát triển kinh tế xã hội” - Thứ trưởng Hiển khẳng định.

Hồng Hạnh