Hội thảo chuyên môn cụm thi đua số 4

Chủ nhật - 27/11/2022 17:49
Ngày 27 tháng 11 năm 2022, trường THPT Đầm Dơi phối hợp với một số trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tổ chức buổi hội thảo chuyên môn cụm thi đua số 4 với chủ đề: “ Giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi TN THPT và thực trạng, giải pháp trong việc thực hiện chương trình GDPT 2018 ở lớp 10 năm học 2022 – 2023 và các năm tiếp theo".

Đến dự buổi hội thảo có TS. Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Nguyễn Tấn Nguyên – Trưởng phòng MNPT; Ban Giám hiệu trường THPT Đầm Dơi và đại diện lãnh đạo, tổ trưởng, giáo viên cốt cán ở 10 bộ môn của các trường trong cụm thi đua số 4: THPT Đầm Dơi, THPT Thái Thanh Hòa, THPT Tân Đức, THPT Quách Văn Phẩm, THPT Ngọc Hiển, THPT Viên An, THPT Phú Tân, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THCS&THPT Vàm Đình.

anh tin bai

Quang cảnh buổi hội thảo

Mục đích của buổi hội thảo nhằm trao đổi kinh nghiệm và rút ra giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng ôn thi TN THPT ở các trường trong cụm thi đua số 4, góp phần nâng cao chất lượng thi TN THPT trong tỉnh Cà Mau. Đồng thời cũng đưa ra thực trạng những khó khăn khi thực hiện chương trình GDPT 2018 ở lớp 10 năm học 2022 – 2023 đến thời điểm hiện tại của đơn vị. Từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất để thực hiện mục tiêu chương trình mới đề ra.

anh tin bai

Cán bộ quản lý trong cụm thi đua số 4 trao đổi, thảo luận 

Có 10 môn tham gia hội thảo: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, GDCD, Anh văn và Tin học. Các tổ, giáo viên tham gia hội thảo với tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, mạnh dạn đóng góp ý kiến để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

anh tin bai

Tổ bộ môn Toán

anh tin bai

Bộ môn Vật Lý

anh tin bai

Bộ môn Hóa

anh tin bai

Bộ môn Sinh

anh tin bai

Bộ môn Tiếng Anh

anh tin bai

Bộ môn Văn

anh tin bai

Bộ môn Lịch Sử

anh tin bai

Bộ môn Địa lý

anh tin bai

Bộ môn GDCD

anh tin bai

Bộ môn Tin học

Kết thúc buổi hội thảo, TS. Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau và Ông Nguyễn Tấn Nguyên – Trưởng phòng MNPT đã trả lời các ý kiến được đưa ra từ các bộ môn.

anh tin bai

Ông Nguyễn Tấn Nguyên – Trưởng phòng MNPT trao đổi về các ý kiến của các bộ môn

anh tin bai

Thầy Phạm Việt Hưng - Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi cảm ơn quý lãnh đạo Sở và các trường THPT trong cụm thi đua số 4 về dự hội thảo.

anh tin bai

TS. Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đưa ra các chỉ đạo, kết luận

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo Sở và các trường THPT trong cụm thi đua số 4 chụp ảnh lưu niệm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay7,900
  • Tháng hiện tại158,426
  • Tổng lượt truy cập5,537,114
Tiên học lễ
  duoi02
Hậu học văn
duoi02
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây