12:12 EDT Thứ ba, 26/09/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1630
  • Tháng hiện tại: 41508
  • Lượt truy cập: 24714187

Thêm học bổng tới tác giả “bài văn lạ”

Thứ năm - 10/11/2011 23:14
Chiều nay 9/11, Đại điện Tổng Công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã đến thăm và trao học bổng Thắp Sáng Niềm Tin tới cậu học trò nghèo Nguyễn Trung Hiếu - tác giả “bài văn lạ”.
Ông Hồ Nghĩa Thứ, giám đốc Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, đã trao tặng em Hiếu học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Ông Hồ Nghĩa Thứ, giám đốc Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, đã trao tặng em Hiếu học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Đại diện công ty PVFC cho biết: "Tâm sự về hoàn cảnh gia đình, chúng tôi được bà nội em cho biết cả gia đình hiện đang sống nhờ vào đồng lương hưu ít ỏi của ông nội và bà nội Hiếu, khoảng gần 4 triệu đồng. Sống trong hoàn cảnh như vậy nhưng suốt những năm học tiểu học và THCS, Hiếu luôn là học sinh giỏi của trường. Thi vào cấp ba, Hiếu đã đỗ vào Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam".
 
Cảm thông với gia cảnh gia đình của em Nguyễn Trung Hiếu, bà Nguyễn Thu Hương - Phó Tổng giám đốc PVFC đã thay mặt toàn thể CBNV PVFC chuyển tới mẹ em Hiếu số tiền 10 triệu đồng, để gia đình em có nguồn tài chính ổn định hơn trong sinh hoạt hàng ngày và chữa bệnh.

Ngoài ra, thay mặt Ban điều hành Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, ông Hồ Nghĩa Thứ, giám đốc Quỹ đã trao tặng em Hiếu một học bổng trị giá 10 triệu đồng.

PV

 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet