22:01 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

• Hôm nay: 1960

Đôi nét về tổ Tin học năm học 2015-2016

Thứ tư - 14/10/2015 23:15
Tổ Tin Học của nhà trường được thành lập vào tháng 08 năm 2013, trên cơ sở tách từ tổ Toán - Tin. Ban đầu tổ gồm có 05 thành viên gồm: thầy Lê Quang Hoài làm Tổ trưởng, cô Nguyễn Thị Lệ Châu – Tổ phó, thầy Nguyễn Hoài Thương, Phan Hải Long, cô Phạm Kiều Trinh, Mai Thúy Hằng. Đến năm học 2014 - 2015 tổ có thêm thầy Vương Hải Đảo. Đến nay, năm học 2015 - 2016 thầy Vương Hải Đảo chuyển về công tác ở đơn vị mới là trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi và tổ nhận thêm 2 thầy mới là thầy Lê Chí Huynh và thầy Tiêu Anh Kiệt, hai thầy đều là cựu học sinh của nhà trường.
Thành viên tổ Tin học năm 2013-2014
Các thành viên trong tổ luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, đó là sự truyền đạt kinh nghiệm của những giáo viên đi trước với những giáo viên trẻ mới về trường. Bên cạnh nhiệm vụ chính là giảng dạy thì các giáo viên trong tổ còn tích cực tham gia vào các hoạt động khác của nhà trường như dạy nghề phổ thông, quản lý phòng tin học, quản lý cập nhật điểm, quản lý website của trường, hỗ trợ Ban giám hiệu quản lý giáo viên, học sinh, quản lý các thiết bị công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý giảng dạy trong nhà trường …Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu, học hỏi thể hiện lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, ra sức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy có sức lôi cuốn, khơi dậy sự đam mê học tập, giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu.

Các thành viên trong tổ đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi các cấp. Tổ đạt được một số thành tích đáng kể góp phần xây dựng “thương hiệu” trường THPT Đầm Dơi trong những năm qua, xứng đáng với lòng tin yêu và sự kỳ vọng của Đảng, nhà nước và nhân dân huyện Đầm Dơi, luôn là điểm tựa và là niềm tin yêu của phụ huynh và học sinh.
Thành tích của tổ:
Giáo viên:
- Năm học 2013 – 2014: tổ cử 3 giáo viên tham gia hội giảng vòng trường và cả 3 giáo viên đều đạt tiết dạy giáo viên giỏi vòng trường.
- Năm học 2014 – 2015: tổ cử 2 giáo viên tham gia hội giảng vòng trường và có 1 giáo viên đạt tiết dạy giáo viên giỏi vòng trường.
Học sinh:
- Hiện nay, tổ có 3 giải học sinh giỏi vòng tỉnh (1 nhất, 2 KK), 1 giải học sinh giỏi vòng quốc gia (KK), 2 giải Tin học trẻ không chuyên tỉnh Cà Mau (1 nhì, 1 KK)
Tổ Tin học