01:16 ICT Thứ năm, 02/10/2014
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để vưon xa.

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Từ điển Online

Nhập từ cần tra cứu vào ô bên dưới

Công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi vòng tỉnh lớp 12 THPT, năm học 2012 – 2013

Thứ bảy - 17/11/2012 10:28
Thực hiện quyết định số 2078/QĐ-SGDĐT ngày 05/11/2012 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, Hội đồng chấm thi đã tổ chức chấm theo đúng quy chế và công bố kết quả.
Có tất cả 405 thí sinh đạt giải của 28/29 trường THPT có thí sinh tham gia, trong đó có: 07 giải Nhất, 52 giải Nhì, 128 giải Ba và 218 giải Khuyến khích. So với kỳ thi năm trước, tăng 57 giải. Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển có số thí sinh đạt giải nhiều nhất với 70 thí sinh trong số 82 thí sinh dự thi, trong đó có: 03 giải Nhất, 22 giải Nhì, 22 giải Ba và 23 giải Khuyến khích.
        Các trường THPT có học sinh đạt từ giải Ba trở lên; riêng môn Sinh học đạt từ 11 điểm trở lên, môn Tin học đạt giải Khuyến khích trở lên, chủ động ôn tập cho học sinh của đơn vị mình để tham dự Kỳ thi chọn đội tuyển HSG lớp 12 THPT vào ngày 25/11/2012.
Sở GD&ĐT Cà Mau cấp giấy chứng nhận học sinh giỏi cho các thí sinh đạt giải, thưởng cho các thí sinh đạt từ giải Ba trở lên theo quy định hiện hành vào ngày 19/11/2012, các đơn vị liên hệ Phòng Khảo thí và Quản lý CLGD để nhận.
Các trường THPT chủ động tổ chức vinh danh các học sinh đạt giải, các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của đơn vị nhân dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Điểm thi của các thí sinh trong tập tin đính kèm.

Nguyễn Phương Tùng (Phòng KT&QLCLGD) - Sở GD&ĐT Cà mau

Báo Dân Trí
  • Khuyến học ở “đất trạng” xứ Thanh
    Thứ năm - 02/10/2014 00:29
    (Dân trí) - “Làm khuyến học ở đây rất khó nhưng cũng rất dễ. Cái khó là làm sao để kéo mọi người ngày một đông về với công tác khuyến học. Còn cái dễ là hầu hết người dân trong xã đều có dân trí cao, có truyền thống hiếu học từ xa xưa…”. >> Hà Nam đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời >> Học liên tục với phương châm “lấy tự học làm cốt” >> Giao lưu nghệ thuật “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” lần thứ 4
  • Tỷ lệ trường học của Hà Nội đạt chuẩn Quốc gia cao nhất cả nước
    Thứ năm - 02/10/2014 00:22
    Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đến thời điểm này, Hà Nội là địa phương có tỷ lệ trường học đạt chuẩn Quốc gia cao nhất cả nước.
  • “Không thể dùng Hội Cha mẹ Học sinh để thu các khoản phí”
    Thứ tư - 01/10/2014 16:23
    (Dân trí) - “Thực sự Hội Cha mẹ Học sinh chỉ cần đứng ra để quan sát, đôn đốc và tuyên dương những mặt làm được và chưa được ở nhà trường thôi, không thể dùng Hội Cha mẹ Học sinh để thu các khoản phí đó được!”. >>  “Sao nhiều khoản thu hộ thế? Bộ Giáo dục cần vào cuộc ngay” >>  Họp phụ huynh chỉ bàn… chuyện tiền >>  Bạn đọc đề xuất giải tán Hội Cha mẹ Học sinh
  • Phó Thủ tướng trồng cây lưu niệm tại Đại học Phạm Văn Đồng
    Thứ tư - 01/10/2014 15:51
    (Dân trí) - Chiều ngày 1/10, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về thăm và trồng cây lưu niệm tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) - ngôi trường mang tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.
  • Hà Tĩnh: Hơn 700 triệu đồng "Quỹ khuyến học đất Hồng Lam" đến với học sinh giỏi...
    Thứ tư - 01/10/2014 14:58
    (Dân trí) - Từ tháng 5 đến nay, Hội Khuyến học Hà Tĩnh đã trích “Quỹ khuyến học Đất Hồng Lam” để khuyến dạy, khuyến học, khuyến nghề và tặng giải thưởng học sinh giỏi, học sinh đậu thủ khoa đại học đạt 27 điểm trở lên với tổng số tiền 746,1 triệu đồng >> Hội thảo “Họ Dương Việt Nam với phong trào khuyến học, khuyến tài” >> Học liên tục với phương châm “lấy tự học làm cốt” >> Hôm nay, bắt đầu thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
  • Thanh Hóa: 15 năm, xây dựng quỹ khuyến học đạt trên 900 tỷ đồng
    Thứ tư - 01/10/2014 14:28
    (Dân trí) - Sau 15 năm thành lập, các cấp Hội khuyến học (HKH) tỉnh Thanh Hóa đã vận động xây dựng quỹ khuyến học với tổng số tiền trên 900 tỷ đồng, giúp đỡ cho hàng triệu học sinh, hàng chục nghìn giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và giảng dạy. >>  Hôm nay, bắt đầu thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  >> Học liên tục với phương châm “lấy tự học làm cốt”
  • Hai trường đầu tiên công bố phương án tuyển sinh riêng năm 2015
    Thứ tư - 01/10/2014 13:03
    (Dân trí) - Ngày 30/8, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm và trường ĐH Luật TPHCM công bố đề án tuyển sinh ĐH chính quy của năm 2015.
  • Hiệu phó Trường ĐH Bách khoa Hà Nội bị tố sao chép giáo trình
    Thứ tư - 01/10/2014 13:01
    (Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa nhận được đơn tố cáo PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội với nội dung sao chép giáo trình của người khác.