19:59 ICT Thứ năm, 27/04/2017

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Thi tiếng Anh trên trang web viettelstudy.vn cho học sinh khối 10

Chủ nhật - 16/02/2014 13:28
Vào lúc 7h30 ngày 16 tháng 2 năm 2014, Trường THPT Đầm Dơi phối hợp với trung tâm Viettel tại Đầm Dơi tổ chức cuộc thi tiếng Anh trên trang web viettelstudy.vn cho học sinh khối 10. Đến dự buổi khai mạc cuộc thi có thầy Phạm Việt Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Lê Công Vững - Phó giám đốc kinh doanh chi nhánh Viettel tại Cà Mau; Ông Ngô Vĩnh Châu giám đốc trung tâm Viettel tại Đầm Dơi.
Có thể nói kỳ thi Olympic tiếng Anh qua mạng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu triển khai và thực hiện từ nhiều năm qua. Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho học sinh, giúp các em hứng thú với môn tiếng Anh, với những đề thi sinh động, hấp dẫn, phù hợp với mọi trình độ theo từng vòng thi. Qua đó  giúp những em có năng khiếu và yêu thích môn tiếng Anh có dịp rèn luyện và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. Dự kiến giải thưởng sẽ được trao vào tiết chào cờ tuần 24.
Chiêm Nhung (Tổ Văn)