20:21 ICT Thứ sáu, 20/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 3730
  • Tháng hiện tại: 100519
  • Lượt truy cập: 29262499

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ ba - 22/10/2013 21:54
Vào lúc 10 giờ 30 phút sáng ngày 22/10/2013 và 8 giờ 35 phút ngày 17/10/2013, tại trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng. Theo đó thầy Châu Văn Tuy, quyền Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi; Thầy Phạm Việt Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường.
Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Thái Văn Long trao quyết định cho thầy Châu Văn Tuy

Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Thái Văn Long trao quyết định cho thầy Châu Văn Tuy

 Đến dự có nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Thái Văn Long - Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Châu Hoàng Nam - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở và toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.

   Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Thái Văn Long bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho thầy Châu Văn Tuy và thầy Phạm Việt Hưng. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới với uy tín, trách nhiệm của mình, thầy Châu Văn Tuy và thầy Phạm Việt Hưng cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên xây dựng trường vững mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của trường. 


Thầy Phạm Việt Hưng phát biểu cảm ơn lãnh đạo Sở trong buổi lễ

   Trong buổi lễ, thầy Châu Văn Tuy và thầy Phạm Việt Hưng cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình cùng tập thể nhà trường xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn đơn vị, tăng cường quản lý điều hành, quy hoạch phát triển về đào tạo của trường nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân.

Hoài Thương (Tổ Tin học)