Trường THPT Đầm Dơi

Cà Mau có 6 học sinh giỏi quốc gia

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo, trong Kỳ thi học sinh giỏi vòng quốc gia năm học 2021-2022, tỉnh Cà Mau có 6 học sinh đoạt giải.
Cụ thể, có 1 học sinh (trường THPT Đầm Dơi) đoạt giải Nhì môn Vật lý; 1 học sinh (trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển) đoạt giải Ba môn Hoá học; 4 học sinh (trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển và trường THPT U Minh) đoạt giải Khuyến khích ở các môn: Tiếng Anh, Địa lý và Toán.
Kỳ thi học sinh giỏi vòng quốc gia năm học 2021-2022, Cà Mau có 54 thí sinh tham dự.

Trước đó, Kỳ thi học sinh giỏi vòng quốc gia năm học 2021-2022 diễn ra vào ngày 3/3/2022, tại trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển (TP Cà Mau). Toàn tỉnh có 54 thí sinh tham dự, với 9 môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh; mỗi môn có 6 thí sinh.

Ông Nguyễn Anh Linh, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, làm Chủ tịch Hội đồng coi thi tại tỉnh Cà Mau./.

Tác giả: Quỳnh Anh

Nguồn tin: Báo Cà Mau