Trường THPT Đầm Dơi

(Thời gian: từ ngày 20/03 đến ngày 25/3/2023)
Chủ điểm:   Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

- GVCN tăng cường giáo dục cho học sinh về lòng trung thực trong cuộc sống; Lễ phép trong giao tiếp với giáo viên, người lớn tuổi.
- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- TNHN lớp 10: Chia sẻ cảm nhận, những điều học hỏi được qua các hoạt động  trải nghiệm nghề ở địa phương.
- Nề nếp tuần 26: Vẫn còn HS đi trễ, 1 số lớp mang thức ăn nước uống vào lớp, vệ sinh cầu thang còn dơ; HS bỏ rác không đúng quy định, đặc biệt là bỏ rác ở đầu hồi nhà thi đấu đa năng.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần tăng cường nhắc nhở, giáo dục học sinh lớp mình, hạn chế các vi phạm về lỗi ý thức.
- Chấn chỉnh việc tập thể dục giữa giờ của các lớp.
- Thi đua học tập tốt, chào mừng kỷ niệm mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt III.
- Khối 12 thực hiện nghiêm túc TN-THPT nâng cao, ôn thi đánh giá năng lực vào ban đêm để nâng cao chất lượng.
- Những HS trong đội tuyển HSG tích cực ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi HSG cấp tỉnh.
- Nhân đôi hệ số tuần 27.
4. Mittinh và tham gia các trò chơi dân gian 26/3/2023
- Thực hiện theo Kế hoạch của Đoàn trường.
- GVCN chỉ đạo cho Bí thư chi đoàn các lớp căn cứ vào Kế hoạch của Đoàn trường, tổ chức triển khai đến tất các các đoàn viên, thanh niên của chi đoàn mình.
- Các chi đoàn tích cực tập luyện, chuẩn bị tốt nhất để tham gia các trò chơi.
5. Thông báo:
- Thứ 2, ngày 20/3/2023, tiết 1 Chào cờ đầu tuần; Tổng kết và trao các giải thể thao của Gv chào mừng ngày 8/3, 26/3.
- Trong tiết SHCN, GVCN dành cho Bí thư chi đoàn lớp từ 10-15 phút để triển khai các hoạt động Đoàn.
- HS tham gia "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" do Phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức. Thời gian 7h ngày 26/3. Địa điểm Phòng văn hóa thông tin.