Khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền cho học sinh

Thứ bảy - 18/02/2023 21:16
Hòa cùng không khí chung chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 02 năm 2023, trường THPT Đầm Dơi long trọng tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền học sinh năm học 2022 – 2023.
Quang cảnh buổi khai mạc

Thầy Dương Đương Em - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Văn Tèo - Tổ phó tổ Thể dục - QPAN phổ biến điều lệ giải

Có tất cả 45 đội bóng tham dự ở 2 bộ môn là bóng đá nam và bóng chuyền nữ. Mục đích của giải thể thao lần này nhằm tăng cường giao lưu giữa các tập thể lớp đang học tập tại trường THPT Đầm Dơi, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho phong trào thể dục thể thao của trường. Thông qua đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá, bóng chuyền để đào tạo và phát triển sở trường của các em, góp phần nâng cao thành tích thể dục thể thao của huyện nhà.
Đại diện vận động viên

Tổ trọng tài

Thầy Lữ Hải Thọ đại diện tổ trọng tài phát biểu trong lễ khai mạc

Sự tham gia nhiệt tình, chuyên nghiệp của các đội bóng cùng với sự cổ vũ của các cổ động viên hứa hẹn một giải đấu thành công và ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao và là động lực giúp học sinh hăng say hơn nữa trong học tập.

Sau lễ khai mạc, một số trận đấu đã được thực hiện ở 2 sân bóng chuyền và sân bóng đá của trường.