Thứ sáu - 09/09/2022 03:41

(Thời gian: từ ngày 12/9 đến ngày 17/9/2022)
Chủ đề: Ổn định tổ chức lớp, hưởng ứng phong trào thi đua đợt I
1. Công tác tổ chức lớp
- GVCN tiếp tục rà soát đội ngủ BCS lớp tạm thời, hướng dẫn làm việc và có những điều chỉnh cho phù hợp.
- Xây dựng và hoàn thiện những quy cụ thể cho lớp học và biện pháp thực hiện.
- Tiếp tục tìm hiểu về thông tin học sinh, rà soát những em có hoàn cảnh khó khăn để đề nghị nhà trường nhận hổ trợ đầu năm.
- Ưu điểm: Phần lớn HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh của nhà trường; dự Lễ KG nghiêm túc.
- Hạn chế: Vẫn còn số ít HS đi trễ, mang thức ăn nước uống lên lớp, trang phục còn chưa đúng quy định; HS còn sử dụng ĐTDĐ trong giờ ra chơi khá nhiều.
- Yêu cầu GVCN tiếp tục nhắc nhở, giáo dục thật tốt cho các em ý thức tự giác thực hiện tốt nề nếp, nội quy của trường.
- Hưởng ứng phong trào thi đua đợt I với chủ điểm: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày NGVN 20/11 do Đoàn trường phát động.
- GVCN xây dựng kế hoạch thi đua cụ thể cho lớp, cho tổ, nhóm, cá nhân phù hợp với tình hình thực tế của lớp để đạt kết quả thi đua cao nhất.
- Học sinh ôn tập thật tốt để chuẩn bị cho kiểm tra KSCL đầu năm, thời gian từ 12/9 đến 24/9/2022.
- Học thêm buổi chiều từ tuần 2 theo TKB, từ ngày 12/9.
- Tích cực tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 do Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trực tuyến từ 12/9/2021 đến ngày 03/12/2022 (đính kèm).
- Tích cực hướng ứng “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường - tháng 9”, đẩy mạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.
- Giáo dục truyền thống nhà trường và hành động phát huy truyền thống đó.
5. Thông báo
- Thứ 2 (12/9): Chào cờ đầu tuần: Phát động TĐ, trao HB, hỗ trợ khó khăn cho HS.
- GVCN nhận phiếu đăng ký học thêm và cam kết ATGT tại VP cho HS đăng ký, có xác nhận của PH. Nộp lại ngày thứ 2 (12/9).
- Đại hội CMHS lần I: 8h, ngày 18/9/2022 (chủ nhật).