Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
14:18 ICT Thứ tư, 30/11/2022

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Thứ sáu - 06/05/2022 22:57
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 34
(Thời gian: Từ ngày 9/5 đến 14/5/2022)
 Chủ đề: THI ĐUA HỌC TẬP TỐT-ÔN TẬP TỐT
THI NGHIÊM TÚC NÂNG CHẤT LƯỢNG CẢ NĂM

-------------------------
1. Công tác phòng, chống Covid-19
Yêu cầu GVCN tiếp tục tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, tích cực trong công tác phòng, chống dịch.
2. Nội quy, nề nếp - Lao động, vệ sinh
- Nâng cao ý thức tự giác thực hiện thật tốt nề nếp, nội quy của nhà trường.
- Tích cực hơn trong công tác bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường và vệ sinh trường học, vệ sinh cá nhân để nâng cao sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh.
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không được mang thức ăn, nước uống vào lớp học.
- Lao động, vệ sinh theo phân công của Đoàn tường.
3. Học tập
- Khối 12: + Các lớp học buổi chiều có số lượng HS vắng nhiều, yêu cầu GVCN nhắc nhở, theo dõi, phối hợp với GVBM quản lý tốt việc học, ôn thi TN của các lớp.
+ GVCN làm thật tốt công tác tư tưởng cho học sinh ôn tập thật tốt, đạt kết quả cao nhất ở Kỳ thi thử TN THPT năm 2022 do Sở tổ chức thi vào ngày 19, 20/5.
- Khối 10, 11: Đẩy mạnh phong trào học tập tốt, ôn tập tốt, có kế hoạch ôn thi hợp lý nâng kết quả HK II, cả năm học. Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học buổi chiều.
4. Đăng ký dự thi TN THPT năm 2022
- HS đăng ký dự thi TN bằng hình thức trực tuyến theo thầy Hoài đã HD.
- Thời gian hoàn thành: Trước 17h ngày 13/5/2022.
- Hỗ trợ đăng ký: Thầy Hoài hoặc anh Nguyện VP.
5. Tổ chức xếp loại hạnh kiểm HS khối 12 và Hồ sơ thi TN
- Thứ 7 (07/5), GVCN tổ chức họp lớp thống nhất xếp loại hạnh kiểm HS (có biên bản họp lớp và bản tự phê của học sinh).
- GVCN tham khảo ý kiến của GVBM, đặc biệt là GV giảng dạy môn GDCD về việc xếp loại hạnh kiểm học sinh lớp chủ nhiệm trước khi duyệt kết quả (thực hiện theo thông tư 58/2011/TT-BGDĐT và thông tư 26 bổ sung thông tư 58).
- GVCN nộp hồ sơ dự thi TN-THPT cho đ/c Nguyện chậm nhất ngày 11/5.
6. Công tác giáo dục tư tưởng, ATGT
- Hưởng ứng tích cực “Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2022; Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022.
- Thực hiện tốt về ATGT khi tham gia giao thông như: Đội mũ bảo hiểm, chạy đúng tốc độ, chú ý quan sát khi qua đường, …
7. Thông báo
- Thứ 2, ngày 09/5/2022: Chào cờ.
- Dự kiến duyệt kết quả Khối 12: Thứ 3, ngày 10/5/2022.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)