14:14 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ sáu - 25/03/2022 18:05
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 28
(Thời gian: Từ ngày 28/3 đến 02/4/2022)
Chủ đề: Hưởng ứng phong trào thi đua đợt IV: “Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao HK II”.
-------------------------
1. Công tác phòng, chống Covid-19
  - Yêu cầu GVCN tiếp tục tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch.
  - Yêu cầu trong lớp thực hiện tốt giãn cách giữa các bàn, không để bàn trống mà những bàn khác ngồi 2 HS.
  - Thực hiện test nhanh 2 lần/tuần theo tinh thần CV số 504/SGDĐT-MNPT ngày 02/3/2022 của Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau.
2. Nội quy, nề nếp – Lao động, vệ sinh
  - Trong tuần 27: Nề nếp, nội quy và công tác lao động vệ sinh của trường ta đã thực hiện khá tốt. Yêu cầu HS thực hiện tốt hơn nề nếp, nội quy của những tuần tiếp theo.
  - Vấn đề cần khắc phục: Tình trạng đi trễ và việc học sinh còn tập trung chơi đánh bài trong giờ học.
3. Học tập
  - GVCN phát động và xây dựng kế hoạch thi đua đợt IV: “Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao HK II”.
  - Phân tích, đánh giá những thành công, hạn chế của phong trào học tập đợt III, từ đó có kế hoạch phù hợp cho đợt thi đua cuối cùng của năm học.
  - Thực hiện nghiêm túc hơn những tiết GV dạy trực tuyến cho HS tại lớp, đặc biệt là HS khối 12.
  - K12: GVCN phân tích kết quả của Kỳ thi thử TN THPT lần 1, đặc biệt là những HS có kết quả chưa đậu TN. Từ đó có kế hoạch phù hợp để nâng cao kết quả ở những lần thi tiếp theo.
4. Công tác giáo dục tư tưởng, kỹ năng sống
  - Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lê Văn Lương, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (28/3/1912 - 28/3/2022). Học sinh tìm hiểu thông tin trên wesite của trường.
  - Tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh trong việc “nói không với hành vi bạo lực và tệ nạn xã hội”.
  - Sinh hoạt kỹ năng sống: Kỹ năng thích nghi hoàn cảnh.
5. Đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2022.
Những HS nam có năm sinh 2006 trở về trước chưa đăng ký NVQS thì liên hệ với Ban CHQS (xã, thị trấn) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để được hướng dẫn đăng ký.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)