Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
13:43 ICT Thứ tư, 30/11/2022

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 11/03/2022 18:15
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 26
(Thời gian: Từ ngày 14/3 đến 19/3/2022)
Chủ đề: Ôn tập KTGK và Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch
-------------------------

1. Công tác phòng, chống Covid-19
  - Yêu cầu GVCN tiếp tục tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch.
  - Thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của HS thông qua kết quả bình chọn trên nhóm lớp, để rà soát những em có biểu hiện mắc bệnh cho ở nhà để theo dõi. Không để tình trạng HS lên trường rồi yêu cầu nhà trường thực hiện test (kinh phí không đủ để thực hiện và nếu HS dương tính tại trường thì nguy cơ lây bệnh ở diện rộng là rất cao).
  - Thực hiện test nhanh 2 lần/tuần theo tinh thần CV 504/SGDĐT-MNPT ngày 02/3/2022 của Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau.
  -  GVCN thông báo đến PH HS quản lý tốt các em khối 11 có nguyên tuần 26 ở nhà để ôn tập KTGK đồng thời đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch và khi trở lại trường học không còn xuất hiện F1 trong lớp.
2. Nội quy, nề nếp – Lao động, vệ sinh
  - Thực hiện nghiêm túc hơn nề nếp của tuần qua.
  - GVCN cần theo dõi nhắc nhở HS, tránh tình trạng học sinh báo có biểu hiện sốt, ho, mệt và xin về nhưng không về nhà mà la cà ở các quán café, quán ăn,…. Đặc biệt có học sinh lớp này nhưng qua lớp khác để học.
  - Thực hiện tốt hơn công tác lao động, vệ sinh quét sân, quét cầu thang theo lịch phân công của Đoàn trường.
3. Học tập
  - Tiếp tục hưởng ứng phong trào học tập thật tốt, chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 bằng những kết quả cụ thể thông qua tinh thần, thái độ học tập và nhiều giờ A*, nhiều điểm miệng.
  - Thực hiện tốt lịch kiểm tra GK II theo Kế hoạch đã triển khai. Yêu cầu HS nâng cao ý thức, thực hiện ôn tập thật khoa học để đạt được kết quả tốt nhất.
4. Giới thiệu HS nhận Giải thưởng Vừ A Dính năm 2021
  - GVCN rà soát đối tượng để giới thiệu HS nhận giải thưởng, điều kiện theo CV số: 509/SGDĐT-MNPT ngày 3/3/2022 đã gửi trên nhóm.
  - Thời gian nộp danh sách HS: Hạn chót ngày 18/3/2022 (thứ 7).
5. Thu học phí HK II
  - Thời gian: Chậm nhất 18/3/2022
  - GVCN nhắc nhở học sinh nộp tiền HP đúng cú pháp và thời gian quy định.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)