00:48 ICT Thứ sáu, 29/10/2021

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ bảy - 04/09/2021 20:25
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 01
(Thời gian: từ ngày 06/9 đến ngày 11/9/2021)

Chủ đề: Ổn định tổ chức lớp, hướng dẫn HS học trực tuyến

1. GVCN triển khai tốt công tác phòng chống Covid-19: GVCN sử dụng nhóm chung để tuyên truyền công tác phòng chống Covid-19 bằng nhiều hình thức như thông điệp “5K” của Bộ Y Tế, các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và các ngành chức năng.

2. Rà soát, cập nhật danh sách học sinh vào nhóm lớp:

- Tiếp tục cập nhật, điểm danh xem việc các em đã tham gia nhóm lớp. Liên hệ để biết rõ nguyên nhân các em chưa tham gia nhóm lớp.

- Thống kê, rà soát cụ thể, kỹ lưỡng điều kiện học trực tuyến của từng em học sinh lớp mình gửi về cho đ/c Nguyện theo nội dung đã thông báo.

3. Tổ chức sinh hoạt lớp : Thời gian 8h ngày 10/9/2021

- GVCN sử dụng K12 Online để tổ chức sinh hoạt đầu năm: Tổ chức lớp chủ nhiệm, học nội qui, thông qua những qui định của nhà trường, biểu điểm thi đua, qui trình xử lý học sinh, …

- GVCN chú ý giáo dục thật kỹ cho các em học sinh: Lễ phép với CB, GV, NV của trường, người lớn tuổi (ít nhất cũng phải biết chào hoặc cuối đầu khi đối diện với thầy, cô và nhân viên của nhà trường);

- Phải có ý thức thật tốt trong việc giữ gìn vệ sinh chung trong lớp, khuôn viên của nhà trường, ở nhà và nơi công cộng.

4. Hướng dẫn học sinh học tập TRỰC TUYẾN:

- GVCN hướng dẫn cho các em cụ thể hình thức học trực tuyến và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho việc học.

- GVCN nhắc nhỡ các em phải tham gia học trực tuyến một cách đầy đủ, tinh thần học tập thật nghiêm túc, trang phục phù hợp và phải thực hiện đầy đủ quy định học tập theo yêu cầu của GVBM để đạt kết quả tốt nhất.

- Giao tiếp với giáo viên dạy phải thật sự tôn trọng, lễ phép, thái độ hợp tác tốt và thân thiện.

5. Kế hoạch Khai giảng năm học mới 2021-2022:

- Thời gian: 6h45’ ngày 13/9/2021.

- Tiết 1: Khai giảng năm học 2021 – 2022

- Hình thức: Trực tuyến, GVCN gửi đường link để các em học sinh tham gia.

- Tiết 2, 3, 4, 5: Học theo TKB ngày thứ 2.

6. Thực hiện báo cáo:

- GVCN khối 10 hoàn thành các thông tin gửi cho thầy Hoài Thương trước 10h ngày 7/9/21) để tạo tài khoản cho hs học trực tuyến.

- Gửi biên bản sinh hoạt lớp và báo cáo số liệu đầu năm cho đ/c Nguyện trong ngày 10/9/2021.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)