Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
09:55 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Trường THPT Đầm Dơi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ hai - 17/10/2022 11:09
Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Đến dự có thầy Phạm Việt Hưng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô và các em học sinh trong hội đồng sư phạm.
anh tin bai
Thầy Phạm Việt Hưng - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh

Câu lạc bộ Tiếng Anh được thành lập nhằm tạo điều kiện để các em học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện các kỹ năng trong giao tiếp ứng xử. Đồng thời tạo cho các em học sinh có một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp các em học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập bộ môn Tiếng Anh, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.
Thầy Nguyễn Chí Nhân - Tổ trưởng tổ Tiếng Anh, chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu

Các hoạt động chủ yếu của câu lạc bộ bao gồm thi hùng biện, hát, kể chuyện, đóng kịch, … bằng tiếng anh; Xây dựng các đôi bạn, nhóm học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh; Tổ chức các trò chơi cho những thành viên tham gia câu lạc bộ nhằm trải nghiệm sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hằng ngày.
Thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định thành lập

Câu lạc bộ tiếng anh trường THPT Đầm Dơi được thành lập hy vọng trở thành một câu lạc bộ có uy tín, có nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, là nơi tập hợp những học sinh yêu thích tiếng anh góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
anh tin bai
Trò chơi đuổi hình bắt chữ của câu lạc bộ trong ngày đầu ra mắt
anh tin bai
Trao thưởng cho đội chiến thắng