Thứ sáu - 14/10/2022 03:41

(Thời gian: từ ngày 17/10 đến ngày 22/10/2022)
Chủ đề: Chào mừng ngày PNVN (20/10) và Hội nghị cán bộ, viên chức

- HS tự giác nâng cao ý thức thực hiện tốt nội quy, nề nếp và tích cực học tập để chào mừng ngày PNVN 20/10 và Hội nghị CB, CCVC của trường THPT Đầm Dơi.
- Tích cực tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức. Đoàn trường sẽ triển khai cụ thể.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: Chia sẽ kế hoạch rèn luyện tính cách và điều chỉnh tư duy của bản thân theo hướng tích cực.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Vẫn còn HS vi phạm: ĐTDĐ; mang thức ăn nước uống vào lớp; đồng phục; đi trễ; các lớp tập văn nghệ buổi tối không giữ vệ sinh.
- GVCN nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện tốt các nội dung sau: Dọn dẹp vệ sinh hành lang trước phòng học và vệ sinh phía sau phòng học lớp mình; sắp xếp bàn ghế dụng cụ vệ sinh gọn gàng; Các lớp được phân công tích cực chăm sóc bồn hoa; Thực hiện trang trí bảng thông tin lớp theo hướng dẫn của Đoàn trường.
- Phát động cho HS thi đua học tốt lập thành tích chào mừng ngày PNVN (20/10) và Hội nghị CB, VC của trường (22/10).
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* là món quà ý nghĩa nhất chào mừng ngày quý cô trường ta nhân ngày 20/10.
- GVCN nhắc nhở, quản lý tốt HS trong quá trình tập luyện VN, TT, không để ảnh hưởng nhiều đến học tập.
- Các lớp có HS được chọn vào ĐT HSG lớp 10, GVCN công bố danh sách cho lớp biết và động viên các em cố gắng học tập để đạt kết quả tốt nhất.
4. Tổ chức chào mừng ngày PNVN 20/10
- Tổ chức trò chơi dân gian 20/10 cho nữ HS và nữ GV: Thời gian: 4h15 chiều thứ 5, HS nữ mặc đồng phục đồ thể dục.
- Trò chơi: Truyền chanh và nhảy dây (2 môn diễn ra cùng lúc).
- GVCN vận động HS nam các lớp tập trung cổ vũ cho các bạn nữ.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (17/10/2022): Tiết 1 tổ chức ra mắt CLB Tiếng Anh. Thành phần tham dự: CB-GV-NV và HS 3 khối.
- GVCN các lớp hoàn thành thu tiền học thêm đợt I.
- Nhà trường tiến hành lắp camera cho 45 lớp học và các phòng Tin học, nghe nhìn Tiếng anh trong thời gian sớm nhất.
- GVCN nhắc học sinh các lớp không được trang trí trên tường, tổ chức ăn bánh kem, thức ăn nước uống trên phòng học để tổ chức 20/10.