03:24 ICT Thứ bảy, 15/05/2021

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

• Lượt truy cập: 26781917

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ bảy - 23/01/2021 22:00
Sáng nay (23/01/2021), tại trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi cho thầy Dương Đương Em - Tổ trưởng tổ Toán.
Thầy Dương Đương Em nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Đến dự lễ công bố Quyết định có Ông Tạ Thanh Vũ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Vũ Linh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và quý thầy cô giáo viên, nhân viên của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Tạ Thanh Vũ bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho thầy Dương Đương Em. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới với uy tín, trách nhiệm của mình, thầy Dương Đương Em cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên xây dựng trường vững mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của trường.

Trong buổi lễ, thầy Dương Đương Em cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình cùng tập thể nhà trường xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn đơn vị, tăng cường quản lý điều hành, quy hoạch phát triển về đào tạo của trường nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân.
Hoài Thương (Tổ Tin học)