06:43 ICT Thứ ba, 15/06/2021
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 615
  • Tháng hiện tại: 35865
  • Lượt truy cập: 26849472

Hoạt động trải nghiệm: "Đánh thức khát vọng"

Chủ nhật - 10/12/2017 18:55
Chiều ngày 10/12/2017, các em học sinh trường THPT Đầm Dơi đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu với hai điển hình của cộng đồng người khuyết tật Việt Nam có nhiều nghị lực đáng khâm phục để nghe các anh chia sẽ về nghị lực sống có ích.
Chương trình do nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương và diễn giả Sơn Lâm khởi xướng với sự đồng hành của Mobifone. Mục tiêu của hoạt động trải nghiệm lần này nhằm truyền thêm động lực, giúp các em học sinh kiên trì đeo đuổi ước mơ, có thái độ sống tích cực, trách nhiệm với cuộc sống và phát huy đối đa năng lực của bản thân, khơi gợi, khích lệ bạn trẻ sống có ích, có trách nhiệm giữa một cuộc sống hiện đại đang có rất nhiều vấn đề xã hội.

 Trong chương trình, nhạc sĩ Hà Chương và diễn giả Sơn Lâm đã chia sẽ cùng các em học sinh những nỗ lực của mình để vượt qua khiếm khuyết, mặc cảm bản thân và rào cản thành kiến xã hội để học nhiều bằng Đại học, chơi thể thao, chinh phục đỉnh Fansipan, những hoạt động cộng đồng giúp đỡ người, …
Cũng trong chương trình, nhạc sĩ Hà Chương đã trình bày những sáng tác tràn đầy tình yêu thương cuộc sống, con người, khát vọng sống hướng thiện.


"Chàng trai nhỏ bé" Nguyễn Sơn Lâm chia sẽ những nỗ lực của bản thân.


Người nhạc sĩ, nghệ sĩ đa tài Hà Chương trình bày sáng tác của mình trong chương trình

Nhân dịp này, nhà tài trợ Mobifone đã trao 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần hiếu học, vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.


Đại diện Mobifone Cà Mau trao học bổng cho nhà trường

Hoài Thương (Tổ Tin học)