Thứ sáu - 07/04/2023 07:41

(Thời gian: từ ngày 10/4 đến ngày 15/4/2023)
Chủ điểm:   Chào mừng Đội tuyển HSG lớp 10, 11 thi HSG cấp tỉnh

- GVCN các lớp 10, 11 có HSG dự thi HSG cấp tỉnh ngày 15/4/2023 tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho các tham gia đạt kết quả cao nhất.
- GVCN giáo dục cho học sinh ổn định tư tưởng, nâng cao ý thức thực hiện nội quy, tích cực hưởng ứng phong trào học tốt để nâng chất lượng HK II.
- Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- Một số lỗi VP của HS: Bỏ tiết chào cờ (hết tiết đi cổng sau vào), tập trung xếp hàng chào cờ không nhiêm túc - chủ yếu là lớp 12; đi trễ, đồng phục chưa đúng quy định; mang thức ăn nước uống vào lớp và mặc áo khoác nhiều trong giờ học.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt là các trường hợp bỏ tiết chào cờ.
- Ban thi đua tăng cường công tác kiểm tra để chấn chỉnh nề nếp các lớp.
- Học sinh không được ra khỏi trường trong thời gian học khi chưa có sự đồng ý của GVCN.
- HSG lớp 10, 11 dự thi cấp tỉnh tập trung ôn luyện để có kết quả cao nhất.
- Thông báo Kế hoạch và lịch thi HK II đến tất cả học sinh. Photo Kế hoạch và lịch thi dán bản thông tin của lớp để HS ghi nhớ và có kế hoạch ôn tập.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua theo tuần, cá nhân, tổ để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt IV.
- Thông qua kết quả thi đua đợt III, các lớp có kế hoạch, biện pháp để nâng cao thứ hạng thi đua của của lớp ở đợt cuối.
 4. Thông báo
- Thứ 2, ngày 10/4/2023, tiết 1 SHCĐ chủ đề: “GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG-TÔN VINH GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG”.
- Phụ trách: Đoàn trường và tập thể 11X1.
- Thành phần tham dự: Học sinh 3 khối, Đoàn trường quản lý HS.