Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
08:40 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thứ sáu - 18/02/2022 11:00
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 23
(Thời gian: Từ ngày 21-26/02/2022)
Chủ đề: Hưởng ứng phong trào thi đua học tốt chào mừng ngày QTPN 8/3       và kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
-------------------------
1. Công tác phòng, chống Covid-19
  - GVCN nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm các biện pháp, quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, ngành y tế.
  - Sau khi rời trường, học sinh phải thực hiện tốt Thông điệp 5K, nhất là giãn cách hợp lý, đeo khẩu trang khi rời trường về đến nhà, đồng thời thực hiện tốt phương châm “Một cung đường, hai điểm đến”.
  - Thực hiện thường xuyên việc lau, khử khuẩn nền của phòng học, bàn ghế, tay nắm cửa, tay vịn lan can khu vực phòng học.
2. Thực hiện nội quy, nề nếp
  - Trong tuần qua còn một số hạn chế như: Học sinh đi trễ, trang phục không đúng quy định, ra về không tắt đèn quạt, đem thức ăn nước uống lên lớp và bỏ lại trong phòng học, còn ra khỏi trường trong thời gian học, …
  - Yêu cầu tất HS khắc phục các lỗi vi phạm trên và thực hiện nghiêm túc hơn nửa nề nếp, nội quy của nhà trường.
3. Phong trào học tập
  - Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua học tập do Đoàn trường phát động.
  - Tăng cường hơn nửa việc học bài và chuẩn bị bài ở nhà để đem lại hiệu quả hơn trong những tiết học trên lớp.
  - GVCN khối 12 thông tin đến các em Kế hoạch thi thử TN THPT lần 1 năm 2022 để các em có kế hoạch ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất.
4. Lao động, vệ sinh
  - GVCN phân công cho HS thực hiện lịch quét sân đúng thời gian quy định, hạn chế tập trung HS đông nhưng chỉ có vài em có dụng cụ.
  - Không được đem thức ăn, nước uống lên phòng học, không được bỏ rác ở 2 đầu hồi của khu C và phía sau dãy các phòng học.
  - Vệ sinh và cập nhật lại bảng thông tin của lớp.
5. Họp phụ huynh học sinh khối 12 lần II
  - GVCN chuẩn bị tốt nội dung họp PHHS khối 12 lần 2 vào ngày 20/02/2022.
  - Gửi thư mời cho PH đảm bảo PH nhận được thông tin và đi dự đầy đủ.
6. Trả hồ sơ cấp THCS cho học sinh khối 12
  - GVCN liên hệ VP để nhận hồ sơ cấp THCS để trả cho HS.
  - Yêu cầu HS liên hệ với trường THCS đã học để rút và nộp bằng TN THCS cho GVCN để bổ sung hồ sơ dự thi TN THPT 2022.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)