Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
08:41 ICT Chủ nhật, 27/11/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1718
  • Tháng hiện tại: 255652
  • Lượt truy cập: 31272735

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 13

Thứ bảy - 04/12/2021 07:24
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 13
(Thời gian: Thứ 7 ngày 04/12/2021)
Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt – thi nghiêm túc – chất lượng cao HK I

1. Công tác phòng, chống Covid-19
   - GVCN tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19 theo quy định.
   - Rà soát, nhắc những em HS chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin phải liên hệ trực tiếp với trạm y tế gần nhất để được tư vấn tiêm đầy đủ.
2. Nề nếp, học tập trực tuyến
   - GVCN nhắc nhở các em phải tham gia học trực tuyến một cách đầy đủ, thái độ học tập thật nghiêm túc, trang phục phù hợp và phải thực hiện đầy đủ quy định học tập theo yêu cầu của GVBM để đạt kết quả tốt nhất.
   - Tích cực tương tác với giáo viên dạy trong quá trình học tập, tránh tình trạng đăng nhập vào học mà làm việc riêng ảnh hưởng đến chất lượng tiết dạy.
   - Trong quá trình giao tiếp với thầy, cô phải thật sự tôn trọng, lễ phép, thái độ hợp tác tốt và thân thiện.
   - GVCN phối hợp tốt với GVBM để nắm bắt thông tin kịp thời việc thực hiện học tập của HS lớp mình, từ đó có những biện pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả việc học trực tuyến.
3. Phong trào thi đua học, ôn thi HK I
   - GVCN phân tích kết quả học tập của học sinh trong thời gian qua, từ đó định hướng cho việc học, ôn thi của các em để đạt được kết quả cao trong kỳ thi HKI.
   - Xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua đạt kết quả cao trong thi HKI: cho HS đăng ký, theo dõi, động viên, nhắc nhở, tổng kết, tuyên dương, khen thưởng kịp thời để tạo nên khí thế thi đua chung cho tập thể và cá nhân.
   - Kế hoạch thi HK I cụ thể của nhà trường đang chờ kế hoạch chỉ đạo chung của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau (trong tuần 14). Học sinh tiếp tục chủ động ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.
   - Dự báo: KT cuối HK I có thể KT TRỰC TIẾP (sau khi đã tiêm ngừa đủ 2 mũi vắc xin và dịch bệnh được kiểm soát có thể HS học trực tiếp).
4. Thông báo
   - Đề cương của khối 10, 11 nhà trường đã bàn giao cho Bưu điện và đã tiến hành chuyển cho HS. Nếu có vấn đề liên quan đến nhận đề cương thì HS có thể liên hệ trực tiếp với anh CẦM bưu điện Đầm Dơi qua số điện thoại 0949.090.194.
   - GVCN thông tin đến PH và HS có sự chuẩn bị tốt nhất để có thể trở lại trường học trực tiếp nếu đã tiêm ngừa đủ vắc xin và dịch bệnh được kiểm soát.
 
 
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Dương Đương Em