01:34 ICT Thứ sáu, 29/10/2021

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Thứ bảy - 02/10/2021 20:40
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 5
(Thời gian: từ ngày 04 đến ngày 09 - 10 - 2021)

Chủ đề: Nâng cao hiệu quả học trực tuyến và phòng chống dịch

1. Thực hiện tốt công tác phòng chống Covid-19
   - GVCN tiếp tục tuyên truyền công tác phòng chống Covid-19 bằng nhiều hình thức như: Thông điệp “5K” của Bộ Y Tế, các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và các ngành chức năng.
   - Trường đã được BCĐ trưng dụng làm khu cách ly y tế tập trung cho bà con ngoài tỉnh về, nên trong thời gian này những việc chưa thật sự cần thiết thì HS, PH không nên tới trường để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.
   - GVCN tăng cường tư vấn tâm lý học sinh, quan tâm đặc biệt đối với những em bị tổn thương về sức khỏe, tinh thần; hướng dẫn học sinh cách thức cân bằng tâm lý, ứng phó với những cảm xúc tiêu cực. Hỗ trợ, ổn định tâm lý cho học sinh bị tác động bởi dịch bệnh kéo dài.
2. Tiếp tục thực hiện việc học tập TRỰC TUYẾN
   - Tiếp tục học tập bằng hình thức trực tuyến.
   - Yêu cầu học sinh phải học tập nghiêm túc, đầy đủ, tích cực, có hiệu quả.
   - Học sinh cần khắc phục tình trạng đường truyền mạng để vào lớp học đúng giờ và học tập hiệu quả.
3. Giáo dục chính trị và công tác học sinh năm học 2021-2022
   - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 về “Ý thức tự lực, tự cường va khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.
   - Tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021” và Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về giao thông và phòng, chống tác hại rượu, bia” năm 2021; Các Cuộc thi khác.
   - Tham gia tốt các hoạt động văn nghệ, thể thao, câu lạc bộ,…do các tổ chức trong nhà trường, địa phương phát động.
4. Thông báo
   - GVCN 12 TB: Phát tài liệu cho hs học tập (mỗi học sinh nhận 1 bộ gồm 6 môn ôn thi TN) qua dịch vụ Bưu điện đã giảm giá 50%, hs trả 13.000đ, chỉ phát cho học sinh trong huyện. Tiền photo tài liệu thì thu sau khi học sinh đi học trở lại.
   - Khối 10 và 11 triển khai sau.
   - Quý thầy cô CN yêu cầu học sinh báo cáo thông tin khi trở thành F và báo cáo kịp thời cho thầy Đương Em.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)