Thứ sáu - 25/11/2022 02:41

(Thời gian: từ ngày 28/11 đến ngày 03/12/2022)
Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt chất lượng cao HK I

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, nước, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập chào mừng thi đua đợt II.
- Tích cực tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 (tuần 7) của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức.
- Sinh hoạt kỹ năng sống với chủ đề: “Chia sẽ kết quả thể hiện sự tự tin, thân thiện với bạn bè, thầy cô trong các tình huống giao tiếp ứng xử.”
- Nề nếp: Tuần 12 các lớp thực hiện khá tốt nề nếp, nội quy của nhà trường. Tuy nhiên vẫn còn 1 vài trường hợp đi trễ, vi phạm đồng phục, chưa thực hiện quét sân đúng thời gian quy định. Đặc biệt HS còn vi phạm sử dụng ĐT di động.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- BGH theo dõi các lớp qua hệ thống camera và sẻ xử lý nghiêm các trường hợp HS sử dụng ĐTDĐ trong giờ học khi không có sự đồng ý của GV dạy.
- Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua đợt II với chủ điểm: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt chất lượng cao HK I”.
- Tổng hợp kết quả học tập của học sinh đến thời điểm hiện tại, phân tích kết quả đạt được, đặc biệt là kết quả KTGK I cụ thể, từ đó có kế hoạch phù hợp, cụ thể cho từng cá nhân, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* để nâng cao kết quả học tập của lớp.
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học thêm buổi chiều để nâng kết quả.
4. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (28/11/2022): Tiết 1- SHCĐ chủ đề: “PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH”.
+ Phụ trách: Liên chi đoàn Tòa án-Thi hành án-Viện kiểm sát huyện Đầm Dơi và Đoàn trường THPT Đầm Dơi.
+ Tham dự: Đại diện BGH, GV dạy GDCD, Đoàn trường và HS 3 khối.
+ Trang phục HS: Nam mặc đồng phục, nữ mặc áo dài.
- GVCN thông báo thu BHYT học sinh:
+ Khối 12 (thu 9 tháng: 301.725đ), Khối 10, 11 (thu 12 tháng: 402.300đ).
+ Thời gian hoàn thành: 10/12/2022.
- Các lớp dọn dẹp vệ sinh phòng học để chủ nhật (27/11) Hội thảo chuyên môn.