Thứ sáu - 30/09/2022 03:41

(Thời gian: từ ngày 03/10 đến ngày 08/10/2022)
Chủ đề: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 trên địa bàn tỉnh

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch và tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo CV số 6251/UBND-KGVX ngày 20/9/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: Chia sẽ kế hoạch rèn luyện tính cách của bản thân.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Sử dụng ĐTDĐ trong giờ ra chơi, trong giờ học không phục vụ cho việc học và chưa được sự đồng ý của GV; mang thức ăn nước uống vào lớp; Vào sinh hoạt 15p đầu giờ còn ở bên ngoài không vào lớp; vi phạm đồng phục đến trường.
- Yêu cầu: GVCN nhắc nhở HS không vi phạm những hạn chế của tuần qua và nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nề nếp, nội quy của trường lớp.
- Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”.
- GVCN tạo khí thế thi đua, tăng cường các biện pháp để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A*, nâng cao thứ hạng thi đua.
- GVCN tổng hợp kết quả thi đua tháng 9, đánh giá kết quả đạt được của từng học sinh, từng tổ để có kế hoạch phù hợp cho tháng tiếp theo.
- HS khối 12 tiếp tục lập nhóm học buổi tối, đăng ký và đóng tiền cho văn phòng. Thực hiện dạy cho khối 12 bắt đầu từ 03/10/2022.
4. Ngoại khóa tổ Thể dục – Quốc phòng
- Thứ 2 (03/10/2022): Tiết 1.
- Chủ đề: “Trách nhiệm của HS đối với Luật nghĩa vụ quân sự”.
- Thành phần: Tổ TD-QP, Đoàn trường và HS 3 khối.
- Trang phục học sinh: Đồng phục đồ thể dục.
 5. Thông báo
- GVCN quản lý tốt việc HS tập luyện Văn nghệ, Thể thao của phải chọn thời gian phù hợp, không để ảnh hưởng nhiều đến việc học và phải đảm bảo sức khỏe.
- Ban thi đua tăng cường kiểm tra việc thực hiện nề nếp, nội quy của các lớp. Nếu HS vi phạm, cá nhân bị ghi tên, xét HK cuối học kỳ và lớp bị trừ điểm thi đua.
- Nhà trường còn 4 chiếc xe đạp của mạnh thường quân tặng. GVCN lập ds gửi cho thầy Đương Em những HS đặc biệt khó khăn có nhu cầu sử dụng xe đạp làm phương tiện đến trường học tập để được xem xét trao tặng.