Thứ sáu - 24/02/2023 18:41

(Thời gian: từ ngày 27/02 đến ngày 04/3/2023)
Chủ điểm:   CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

- Tuần qua, theo báo Thanh niên, có vụ HS ở huyện Quảng Trach, Quảng Bình xảy ra vụ 1 nữ HS lớp 7 đánh HS lớp 9 cùng trường, trong đoạn clip cho thấy HS nữ dùng tay đánh liên tục vào mặt bạn còn bắt chui qua 2 chân. Vụ việc rát gây bức xúc trong dư luận. Do đó, GVCN dành nhiều thời gian để giáo dục đạo đức, lối sống, theo dõi, ngăn ngừa, không để xảy ra tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- Nề nếp tuần 23: Còn HS đi trễ, bỏ rác không đúng nơi quy định, bỏ rác vào các nhà không đồng; còn mang thức ăn vào lớp; bỏ rác rất nhiều khi tham gia giải thể thao.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần tăng cường nhắc nhở, giáo dục học sinh lớp mình, hạn chế các vi phạm về lỗi ý thức.
- Buổi chiều: HS còn đi trễ nhiều, BTĐ tăng cường kiểm tra để chấn chỉnh việc thực hiện nề nếp, nội quy.
- Tích cực hưởng ứng phong trào thi học tốt chào mừng ngày QTPN 8/3.
- Những lớp chưa có nhiều điểm miệng, còn nhiều giờ yếu cần tìm ra giải pháp khắc phục để nâng chất lượng của lớp đồng thời nâng cao kết quả học tập của mỗi cá nhân ở từng thời điểm.
- GVCN cần tạo ra nhiều hình thức thi đua, cần cụ thể cho từng đối tượng học sinh để các em có động lực phấn đấu đạt kết quả tốt nhất.
- Khối 12 thực hiện nghiêm túc TN-THPT nâng cao, ôn thi đánh giá năng lực vào ban đêm để nâng cao chất lượng.
- Khối 12 từ tuần 24 (27/2) sẽ đổi TKB thực hiện học ôn thi TN THPT 2023.

4. Giải Bóng đá, Bóng chuyền học sinh
- Chủ nhật ngày 26/02, các trận đấu tiếp tục diễn ra theo lịch.
- Rất mong GVCN tiếp tục đồng hành cùng các em HS ở các trận đấu để các em có động lực thi đấu đạt kết quả tốt nhất.
5. Thông báo
- Thứ 2, ngày 27/02/2023: Tiết 1, Đoàn tường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Mời quý thầy cô GVCN có HS được két nạp cùng dự cho thêm phần long trọng.
- Chiều thứ 7, ngày 25/2/2023, từ 14h-16h tập huấn hướng nghiệp cho HS 3 khối qua phần mềm Zoom tại nhà, do công ty YOOT thực hiện. Rất mong các em tích cực, tự nguyện tham gia để có được nhiều thông tin bổ ích.