Thứ sáu - 06/01/2023 06:41

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM HK II - TUẦN 19
(Thời gian: từ ngày 09/01 đến ngày 14/01/2023)
HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC KỲ II
Chủ điểm: Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
(26/3/1931 – 26/3/2023)

- GVCN làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, ổn định nề nếp lớp chủ nhiệm sau khi kết thúc học kỳ I. Đặc biệt, ổn định tư tưởng cho các em sau khi có kết quả học tập và rèn luyện của HK I.
- Tăng cường giáo dục đạo đức, theo dõi, ngăn ngừa tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
2. Phát động phong trào thi đua đợt III, với chủ điểm: Chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03.
- GVCN xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho tập thể lớp, từng đối tượng học sinh.
- Giáo viên chủ nhiệm cần đa dạng hình thức thi đua, tạo ra khí thế thi đua mới, tránh sự nhàm chán trong phong trào thi đua.
- GVCN bám sát tình hình lớp, nhắc nhở các em thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường khi bắt đầu HK II.
- Xử lý thật nghiêm những học sinh cố tình vi phạm nề nếp, nội quy trường, lớp.
- Thực hiện tốt lịch quét sân theo phân công của Đoàn trường: GVCN phân công, trực tiếp quản lý HS lớp mình hoàn thành quét sân trước 6h40’.
- Thực hiện lịch lao động, dọn dẹp vệ sinh chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.
- Tích cực thi đua học tốt chào mừng chủ điểm thi đua đợt III.
- Cả 3 khối thực hiện chương trình HK II theo Kế hoạch thời gian của năm học 2022-2023.
- GVCN tăng cường bám sát lớp, theo dõi, nhắc nhở HS lớp mình tập trung học tập nghiêm túc.
- GVCN các lớp Khối 12 nhắc nhở các em ôn tập nghiêm túc, có hình thức khen thưởng, động viên để HS thi TN-THPT năm 2023 lần I đạt kết quả cao. Nhà trường có phần thưởng cho các em đạt thành tích tốt nhất ở Kỳ thi thử. Thực hiện theo lịch thi đã công bố.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (09/01/2023): Chào cờ đầu tuần – Phát động thi đua đợt III (buổi sáng tiết 1, buổi chiều tiết 5).
- Những Chi đoàn được phân công trồng cây, GVCN nhắc nhở, hướng dẫn cho các em thực hiện tốt hơn để sân trường có cảnh quan đẹp chào mừng Tết Nguyên đán.