Thứ sáu - 04/11/2022 03:41

(Thời gian: từ ngày 07/11 đến ngày 12/11/2022)
Chủ đề: Thi đua học tập, rèn luyện tốt, lập thành tích chào mừng NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập chào mừng ngày NGVN 20/11.
- Tiếp tục tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 (tuần 4) của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: “Rèn luyện bản thân” với nội dung: Chia sẽ kết quả rèn luyện tư duy phản biện.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Vẫn còn HS vi phạm: ĐTDĐ; mang thức ăn nước uống vào lớp; đi trễ; 15p không vào SH lớp; bỏ rác không đúng quy định; Vi phạm QCKT.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- GVCN phát động phong trào và tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* là món quà quan trọng và ý nghĩa nhất dâng tặng cho thầy cô chào mừng ngày NGVN 20/11.
- HS tiếp thực hiện KTGK I tập trung theo lịch vào ngày 08, 10/11. Các môn không tập trung hoàn thành trong tuần 10. Thực hiện kiểm tra nghiêm túc, không VPQC.
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học thêm buổi chiều để nâng kết quả.
4. Tổ chức Văn nghệ, Thể thao chào mừng 20/11
- Lịch thi đấu các môn Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam BTC đã dán ở bảng thông tin của trường. Yêu cầu các lớp xem chính xác lịch thi đấu và thời gian cụ thể để thực hiện theo quy định của BTC. Chủ nhật ngày 06/11: BC nam, BĐ nữ diễn ra theo lịch.
- Sơ duyệt văn nghệ các thể loại còn lại: Thời gian chủ nhật 6/11/2022. Yêu cầu các lớp tích cực tập luyện để đạt kết quả tốt nhất.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (07/11/2022): Tiết 1 chào cờ đầu tuần.
- GVCN thu tiền học thêm đợt 2.
- GVCN gửi “một số lưu ý khi KTGK trên K12” của thầy Thương đã gửi trên nhóm GV trường cho HS thực hiện theo để hạn chế sai sót trong quá trình KT.
- Các lớp bố trí trong phòng học từ đủ 24 bàn để phục vụ cho KTGK tập trung.
- Thông báo về việc vận động tiền hỗ trợ cô Lê Ngọc Ý (cựu hs trường), hiện tại là GV trường THPT Tắc Vân theo thông báo của thầy Hiệu trưởng.
- GVCN thông báo cho HS, hiện tại camera trong lớp đã hoạt động.
- Thực hiện nhân đôi hệ số tuần 10,11.