21:25 EST Thứ sáu, 12/02/2016
Đẩy mạnh thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm thành lập trường (1980 - 2015)

• Khối ngành xã hội, nhân văn chưa hết “hot”
    Thứ bảy - 13/02/2016 08:24
    Khối ngành xã hội, nhân văn chưa hết “hot”
    Để học tốt và tìm được việc làm các ngành thuộc khối khoa học xã hội, thí sinh cần rất nhiều kỹ năng.
  • Cô giáo nghèo 30 năm dạy thêm miễn phí
    Thứ sáu - 12/02/2016 13:30
    Cô giáo nghèo 30 năm dạy thêm miễn phí
    “Tôi có kiến thức nên muốn dạy cho các học sinh ham học hỏi. Các thế hệ học sinh đến nhà và được tôi dạy chưa em nào phải mất tiền. Có lẽ vì thế, Tết năm nào nhà tôi cũng đầy ắp tiếng cười của học trò”, cô Phạm Thị Hải cho biết.
  • Hai chàng sinh viên nghị lực thép
    Thứ sáu - 12/02/2016 07:56
    Hai chàng sinh viên nghị lực thép
    Sinh ra không lành lặn bằng người khác, người thì không có tay, người có chân thì không đi được… nhưng với ý chí vượt lên nghịch cảnh, nhiều sinh viên khuyết tật đã chứng minh rằng không có khó khăn gì ngăn cản họ theo đuổi ước mơ.
  • Kỷ lục Truyện về Người
    Thứ năm - 11/02/2016 07:30
    Kỷ lục Truyện về Người
    Từ thuở cắp sách tới trường, được học những bài thơ, bài lịch sử và nghe nhiều câu chuyện về Bác Hồ, chàng trai Nguyễn Hồng Quân cảm thấy say mê, muốn được tìm hiểu về Người nhiều hơn nữa. Một thời gian sau, sau khi đọc lại Truyện Kiều của Nguyễn Du, Quân chợt nghĩ sao không thử viết về cuộc đời và sự nghiệp của Bác dưới hình thức thơ ca giống như thế?!
  • 'Mùng 3 tết Thầy'
    Thứ tư - 10/02/2016 07:55
    'Mùng 3 tết Thầy'
    Dân gian có câu: “Mùng một Tết Cha, mùng hai Tết Mẹ, mùng ba Tết Thầy” nhằm nhắc nhớ con cháu, học trò đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của người Việt Nam.