Trường THPT Đầm Dơi

Trường THPT Đầm Dơi tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023

Ngày 22 tháng 10 năm 2022, trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022 – 2023 nhằm xem lại việc thực hiện nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.
Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm thầy Phạm Việt Hưng – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Huỳnh Cẩm Hiền – Chủ tịch Công đoàn; Thầy Nguyễn Phúc Hậu – Giáo viên.
Đoàn chủ tịch

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, hội nghị viên chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021, chương trình hoạt động năm 2022; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021.
Quang cảnh hội nghị
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức. Đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.
anh tin bai
Quý thầy cô tham gia đóng góp ý kiến trong hội nghị
Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua năm 2022 giữa Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn Cơ sở. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
anh tin bai
Thầy Phạm Việt Hưng - Hiệu trưởng nhà trường và cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2022
anh tin bai
Các đại biểu thống nhất cao với các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2023
Phát biểu bế mạc Hội nghị, thầy Phạm Việt Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể giáo viên của trường trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhà trường năm 2022 – 2023.
Thầy Phạm Việt Hưng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc hội nghị