Trường THPT Đầm Dơi

(Thời gian: từ ngày 21/11 đến ngày 26/11/2022)
Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt chất lượng cao HK I

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, nước, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập chào mừng thi đua đợt II.
- Tích cực tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 (tuần 6) của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức.
- Sinh hoạt kỹ năng sống với chủ đề: “Chia sẽ về những việc làm thể hiện trách nhiệm, tự chủ, tự trọng, ý chí vượt khó đã có ở bản thân”.
- Nề nếp: Tuần 11 các lớp thực hiện khá tốt nề nếp, nội quy của nhà trường. Tuy nhiên vẫn còn 1 vài trường hợp đi trễ, tóc chưa đúng quy định, chưa giữ gìn vệ sinh chung sau các buổi duyệt văn nghệ.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- Hưởng ứng phong trào thi đua đợt II với chủ điểm: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt chất lượng cao HK I”.
- Xây dựng kế hoạch: Học sinh có 5 tuần vừa học vừa ôn. Tạo được động lực học tập trong học sinh, đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho lớp, cho từng đối tượng học sinh, phù hợp với đặc điểm, tình hình của lớp.
- Tổng hợp kết quả học tập của học sinh từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, phân tích kết quả đạt được, đặc biệt là kết quả KTGK I cụ thể, từ đó có kế hoạch phù hợp, cụ thể, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
- GVCN phân tích thứ hạng TĐ đợt I, rút kinh nghiệm đối với các lớp chưa đạt thứ hàng tốt trong thi đua và tiếp tục phát động phong trào, tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* để nâng cao kết quả thi đua của lớp ở đợt II.
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học thêm buổi chiều để nâng kết quả.
4. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (21/11/2022): Tiết 1- Chào cờ đầu tuần, phát động thi đua đợt II.
- Trao các giải Văn nghệ, thể thao.
- GVCN nhắc và quản lý học sinh dự Lễ 20/11 nghiêm túc, giữ vệ sinh sau Lễ.
- Các lớp được phân công lao động, phục vụ cho Lễ thực hiện nghiêm túc theo lịch.