Lễ mít tinh và các trò chơi dân gian kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017)

Sáng nay (26/03/2017), trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017) và các trò chơi dân gian.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại ngày truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời nhìn lại hoạt động của tổ chức Đoàn cơ sở trong năm vừa qua, những mặt thành công cũng như hạn chế cần khắc phục.

Quang cảnh buổi mít tinh
Sau phần lễ là phần diễn ra các trò chơi dân gian. Hầu hết các Chi đoàn đều tham gia và hưởng hứng nhiệt tình. Mục đích của việc tổ chức các trò chơi dân gian lần này là nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên thanh niên, tạo sân chơi phát huy tính đoàn kết giữa các tập thể lớp.

Các em học sinh tham gia trò chơi "đua ghe ngo" tuy mệt nhưng trên gương mặt mỗi em đều nở nụ cười thật tươi.

Dưới cái nắng gắt của buổi trưa, các em học sinh vẫn nỗ lực để dành thành tích tốt về cho lớp mình trong trò chơi "đỗ nước vào chai"

Các em thể hiện sự khéo léo của mình trong trò chơi chuyền chanh

Tác giả bài viết: Hoài Thương