Kết quả cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm 2017

Sau 6 ngày tổ chức (từ ngày 5/ 5 đến ngày 10/ 5/ 2017), chiều ngày 10/ 5/ 2017, Sở GD & ĐT Cà Mau đã tổ chức tổng kết "Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THPT vòng tỉnh năm 2017" tại trường trung học phổ thông Hồ Thị Kỷ - Cà Mau,
Cuộc thi lần này,  trường THPT Đầm Dơi có 3 giáo viên tham gia dự thi. Kết quả cả 03 thầy cô đều đạt danh hiệu "giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THPT năm học 2016 - 2017".

Các thầy cô tham gia cuộc thi (Ảnh: Xuân Thu)

Được biết, mỗi thí sinh phải thực hiện 4 bài thi: Bài thi số 1 về hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Bài thi số 2 về hiểu biết theo hình thức tự luận; Bài thi số 3 về ứng xử theo hình thức bốc thăm và bài thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp theo hình thức thuyết trình có minh họa.
   Thành tích của 03 thầy cô tiếp tục khẳng định được năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Hoài Thương