Công diễn và trao giải Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng nay (22/5/2017), trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức công diễn và trao giải Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2016 - 2017.
Cuộc vận động "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã có những tác động sâu sắc đến lối sống, tư tưởng, hành động của đại bộ phận cán bộ, công chức, viên chức và toàn người dân Việt Nam. Học tập tư tưởng của Bác không chỉ là học tập những quan điểm đường lối lãnh đạo của Người mà tư tưởng Hồ Chí Minh còn toả ra từ những câu chuyện giản dị mà sâu sắc.

Nhằm giúp cho các em hiểu thêm về tấm gương của Bác, vị lãnh tụ vĩ đại, Người cha già kính yêu của dân tộc, Tổ văn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức "Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm học 2016 - 2017.

Các em thể hiện phần thi của mình

Tham gia hội thi có tất cả 31 thí sinh đến từ các tập thể lớp. Những mẩu chuyện kể của các em chủ yếu xoay quanh các đức tính cần cù, giản dị, lòng nhân ái, yêu con người, yêu đất nước của Bác. Để có được thành công đó, các em đã trải qua gần một tháng lựa chọn, rèn luyện các kỹ năng đọc, kể, thuyết trình. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 05 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất.

Trao giải cho các em

Tác giả bài viết: Hoài Thương