SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 30
Thời gian: Từ ngày 03 - 04 đến ngày 08 - 04 - 2017

Chủ đề :Thi đua “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao

1. Chấn chỉnh việc thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường: trong tuần 29 hiện tượng học sinh trễ giờ, bỏ giờ học phụ đạo xuất hiện ờ nhiều lớp, yêu cầu GVCN xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Cần có những biện pháp mạnh để chấn chỉnh nề nếp lớp trong những tuần cao điểm ôn tập, thi học kỳ II.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua đợt IV: “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao”. Giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác xây dựng kế hoạch, có những giải pháp phù hợp nâng cao ý thức tự giác học tập của từng đối tượng học sinh nhằm nâng cao kết quả học kỳ II.
3. Tiếp tục thực hiện tốt khâu vệ sinh trường, lớp, phòng chống cháy nổ trong mùa khô, học sinh ở khu nhà trọ lưu ý việc sử dụng điện, bếp ga.
4. GVCN khối 12:
   - Nhắc nhở học sinh tập trung học, ôn, thi học kỳ II nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Nhắc các em ghi chép lịch thi cẩn thận, thực hiện nghiêm túc giờ giấc, tránh trường hợp đi trễ, xem nhầm giờ thi …
   - Những trường hợp GVCN phát hiện sai sót hoặc thiếu hồ sơ dự thi THPT QG, yêu cầu các em điều chỉnh, bổ sung, hoàn thành trong tuần 30, để nhà trường tiến hành kiểm tra.
   - Yêu cầu học sinh mượn học bạ làm hồ sơ dự thi Quân đội, Công an, Viện kiểm sát, Học viện Tòa án … trả hồ sơ về văn phòng cho cô Oanh, hạn chót ngày 4/4/2017.
5. Bài học về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tháng 04
   - Khối 10: Bài 8 – Chiếc đồng hồ
   - Khối 11: Bài 8 – Chú nên hỏi các ông ké, bà bủ
   - Khối 12: Bài 8 – Bác muốn biết sự thật kia
6. Kế hoạch lao động
   - Các lớp thực hiện tốt nhiệm vụ tưới cây theo kế hoạch đã phân công
   - Lao động sau dãy phòng học:
     + Ngày 27, 28, 29 /3/2017: 12A9, 11A6, 11A13
     + Ngày 30, 31/3 - 01/4/2017: 12A10, 10A6, 10A13
* Yêu cầu: GVCN nhắc nhở và theo dõi việc thực hiện kế hoạch lao động của nhà trường.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu