SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 11
(Thời gian: từ ngày 13 - 11- 2017 đến ngày 18 - 11 – 2017)

Chủ đề: Tổng kết thi đua đợt I với chủ đề “Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11”

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp trong tuần thi đua cao điểm: GVCN bám sát lớp, nhắc nhở các em thực hiện tốt giờ giấc, nề nếp, nội qui của nhà trường. GVCN khối 10 nhắc nhở các em đeo phù hiệu khi học phụ đạo.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam: đạt nhiều điểm tốt, giờ tốt lập tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.
3. Phong trào văn nghệ: các lớp có tiết mục được chọn công diễn tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho buổi công diễn ngày 19/11 (chủ nhật) đạt chất lượng cao nhất.
4. GVCN làm tốt công tác giáo dục học sinh giữ gìn vệ sinh trường, lớp
   - Trong thời gian qua nhiều HS ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp chưa tốt, các em đem thức ăn, nước uống vào lớp, bỏ rác không đúng nơi qui định (sau khi ăn uống xong bỏ lại ly nước, hộp cơm trên các ghế đá, hàng cây dưới sân trường)
   - Theo chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng Ban thi đua sẽ kiểm tra thường xuyên, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Qua Kiểm tra BTĐ phát hiện khối 10 còn đem thức ăn, nước uống vào lớp trong học chính khóa và phụ đạo; riêng khối 11, 12 thực hiện tương đối tốt, GVCN tiếp tục giáo dục, nhắc nhở các em thực hiện tốt.
5. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông. Các trường hợp vi phạm giao thông nhà trường sẽ xử lý nghiêm.
6. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
   - Có lịch phân công kèm theo
7. Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo VN 20/11/2017
   - Văn nghệ: 18 giờ 30 phút ngày 19/11/2016 (chủ nhật)
   - Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam: 7 giờ, ngày 20/11/2017 (thứ 2).
   - HS chúc tết thầy cô trong ngày 20/11
8. GVCN 3 khối gặp cô Mi nhận thư mời phụ huynh dự lễ 20/11.
9. GVCN khối 12: Trong tiết SHCN cho lớp trưởng xuống phòng cô Oanh nhận hồ Sơ lớp 9 trả lại cho các em.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)