SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 6
(Thời gian: từ ngày 9 đến ngày 14/10/ 2017)

Chủ đề: Đoàn viên, thanh niên trường THPT Đầm Dơi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường.

1. Tiếp dục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm theo dõi sát những học sinh ý thức học tập chưa tốt, thường xuyên vi phạm nội quy, nề nếp của nhà trường, có biện pháp uốn nắn, giáo dục kịp thời, ngăn ngừa những vi phạm lớn hơn, nghiêm trọng hơn.
2. Nhắc học sinh ghi chép lịch kiểm tra 1 tiết, có kế hoạch ôn tập để đạt kết quả cao. Tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra. GVCN làm tốt công tác giáo dục tư tưởng các em.
3. GVCN tăng cường công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, dành thời gian sinh hoạt về đức tính trung thực, trung thực trong thi cử, kiểm tra, không gian lận, quay cóp; biết sống chân thành với bạn bè, thầy cô và mọi người.
4. GVCN nhắc nhở học sinh bảo vệ cơ sở vật chất, bỏ rác đúng quy định, giữ gìn vệ sinh chung. Những trường hợp vi phạm BTĐ sẽ xử lý, trừ điểm.
5. GVCN, đặc biệt là GVCN khối 12 thông tin đến học sinh Công văn số 4462 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức kỳ thi THPT QG và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính qui năm 2018 một số nội dung sau đây:
   - Phương thức tổ chức kỳ thi THPT QG trong các năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2017.
   - Trong các năm 2018, 2019, 2020 việc tổ chức các bài thi, môn thi được giữ ổn định như năm 2017 (từ năm 2021 trở đi, các bài thi, môn thi được thiết kế phù hợp với lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, nếu điều kiện cho phép có thể tổ chức cho thí sinh làm bài trên máy.)
    * Ghi chú:
   - GVCN nhắn tin về cho phụ huynh thông báo tình hình thực hiện nề nếp, học tập của học sinh trong tháng 9 qua hộp thư điện tử.
   - GVCN lập danh sách học sinh cá biệt: vi phạm nội qui của nhà trường có hệ thống hoặc ý thức học tập yếu, không có sự cố gắng trong học tập ... (theo mẫu) nộp về cho cô Thu trong ngày 09/10/2017 (T.2). Hiệu trưởng sẽ làm việc trực tiếp với các em học sinh.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)