SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 5
(Thời gian: từ ngày 02-10-2017 đến ngày 7-10-2017)

Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập chào mừng Đại hội Đoàn trường.
2. Qua tổng kết thi đua tháng 9, phong trào “Sao học tập – tháng 9”, GVCN có kế hoạch phát động phong trào thi đua tháng 10 lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường: phong trào “Sao học tâp” tháng 10; tuần học tốt; nhiều giờ A*; đạt nhiều điểm cao trong học tập: điểm miệng, điểm kiểm tra 1 tiết cam kết không vi phạm nề nếp, nội quy; …. GVCN suy nghĩ, tìm giải pháp phù hợp với đặc điểm tình hình của lớp để nâng cao phong trào thi đua.
3. GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp. Nhắc nhở học sinh học chéo buổi, tắt quạt, đèn, đóng cửa sổ trước khi ra về, không làm hư hỏng tài sản của lớp chính khóa.
4. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông. Các trường hợp vi phạm giao thông có biên bản vi phạm gửi về trường nhà trường sẽ xử lý nghiêm.
5. Về việc tổ chức học buổi tối: bắt đầu từ tuần 5 (2/10/2017), cả 3 khối, GVCN nắm danh sách nhắc nhở ý thức học của các em, thực hiện đúng những qui định của nhà trường.
6. GVCN dành thời gian sinh hoạt chủ nhiệm giáo dục học sinh về “Tình bạn trong học đường:, biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ bạn; động viên nhau trong học tập, góp ý để bạn sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm, biết tiếp thu lời góp ý đúng của bạn, xây dựng tình bạn trong sáng.
7. GVCN các lớp có HS dự thi HS giỏi vòng tỉnh: quan tâm, động viên, nhắc nhở các em tập trung ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất.
* Ghi chú: GVCN nộp Báo cáo chủ nhiệm trong ngày 02/10/2017 (T.2)

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)