SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 04
(Thời gian: từ ngày 25-9-2017 đến ngày 30-9-2017)

Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Đại hội chi Đoàn các lớp .

1. Tiếp tục ổn định tổ chức lớp chủ nhiệm, xây dựng tập thể lớp tự quản, tốt về nề nếp, ý thức trong học tập.
2. GVCN làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục HS thực hiện tốt cuộc vận động  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những hành động cụ thể.(GVCN xây dựng kế hoạch, phát động trong lớp, tổng kết, khen thưởng vào cuối kỳ, cuối năm).
3. Chỉ đạo tốt việc tổ chức Đại hội chi Đoàn lớp trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả (thực hiện đúng những qui định của Đoàn trường về hình thức,  nội dung, thời gian).
4. GVCN xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt buổi họp phụ huynh, triển khai đầy đủ các nội dung đến phụ huynh một cách hiệu quả, đảm bảo thời gian đúng qui định. Hoàn thành biên bản nộp về văn phòng (T. Nguyễn Hùng) sau buổi họp.
5. Thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất của nhà trường (bàn ghế, ti vi, đèn, quạt), giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp. Bỏ rác đúng nơi qui định.
6. GVCN nhắc nhở học sinh học chéo buổi, tắt quạt, đèn, đóng cửa sổ trước khi ra về, không làm hư hỏng tài sản của lớp chính khóa, đặc biệt không đem thức ăn lên phòng học.
7. Trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm: GVCN dành thời gian sinh hoạt Chủ đề: Ngôn ngữ giao tiếp của học sinh đối với thầy cô, bạn bè trong môi trường học đường: nói năng lễ phép, thưa gửi, chào hỏi, hành động nhẹ nhàng, tế nhị.
* Lưu ý: GVCN hoàn thành sổ chủ nhiệm, ghi chép đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu của sổ.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)