Thứ sáu - 02/12/2022 02:41

(Thời gian: từ ngày 05/12 đến ngày 10/12/2022)
Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc đạt
 chất lượng cao HK I

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, nước, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập nâng chất lượng HK I.
- Tích cực tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 (tuần 8)– tuần cuối của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức.
- Tăng cường giáo dục, theo dõi, ngăn ngừa tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Giáo dục kỹ năng sống chủ đề: “Tình bạn – tình yêu học đường”.
- Nề nếp: Tuần 13 các lớp thực hiện khá tốt nề nếp, nội quy của nhà trường. Tuy nhiên vẫn còn 1 vài trường hợp đi trễ, vi phạm đồng phục, mặc áo khoác trong lớp học.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế nêu trên và cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả để HS thực hiện tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- Báo cáo kết quả rèn luyện của học sinh cho phụ huynh, phối hợp trong giáo dục.
- Kế hoạch thi HK I bắt đầu từ tuần 16. Do đó trong các tuần tiếp theo yêu cầu GVCN bám sát lớp, theo dõi HS, nhắc nhở ôn tập để nâng cao kết quả HK I.
- Hoàn thành các cột điểm kiểm tra thường xuyên trước ngày 24/12 (tuần 16). Do đó trong các tuần còn lại thầy cô bộ môn sẻ tăng cường kiểm tra, HS tích cực ôn tập để đạt được điểm số cao nhất.
- Tổng hợp kết quả học tập của học sinh đến thời điểm hiện tại, gửi kết quả cho phụ huynh học sinh để phối hợp, nhắc nhở HS ôn tập tốt hơn.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* để nâng cao kết quả học tập của lớp.
- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả học thêm buổi chiều để nâng kết quả.
4. Thay đổi buổi học và phòng học
- Từ tuần 14 (05/12), khối 12, 10 tiếp tục học buổi sáng; khối 11 học buổi chiều (do dãy 10 phòng Khu B bắt đầu sửa chữa); Có sơ đồ phòng học kèm theo.
- Yêu cầu: HS các lớp không được để lại tài liệu sách vở lại lớp vì phòng học có nhiều lớp sử dụng.
- GVCN các lớp ở dãy 10 phòng (Khu B) cho HS tháo màn treo cửa về giặc sạch, bảo quản để sửa chữa xong treo lại.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (05/12/2022): Tiết 1- Chào cờ đầu tuần.
- GVCN thu tiền học thêm đợt 3; hoàn thành tiền BHYT (10/12/2022).
- Cập nhật lại TKB.