13:28 ICT Thứ tư, 28/09/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 59
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 6715
  • Tháng hiện tại: 333343
  • Lượt truy cập: 30568413

Đôi nét về Tổ Sử - Địa - GDCD năm học 2021 - 2022

Thứ sáu - 15/10/2021 12:21
Trong quá trình hình thành và phát triển của trường THPT Đầm Dơi; Tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân là một trong những Tổ chuyên môn có nhiều đóng góp vào bề dầy thành tích chung của nhà trường. Các thành viên của Tổ sống giản dị, đoàn kết, chân thành, tâm huyết với nghề nghiệp. Những thầy cô có thâm niên công tác, giàu kinh nghiệm là chổ dựa về chuyên môn, tinh thần cho lớp trẻ. Những giáo viên trẻ mạnh dạn vươn lên khẳng định chính mình.


Hiện nay, Tổ Sử - Địa - GDCD có 15 thành viên; Trong đó có quý Thầy - Cô đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: Cô Nguyễn Mỹ Tú, Thầy Đặng Văn Kha, Cô Huỳnh Cẩm Hiền, Cô Lê Thị Lan Anh đây là lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đóng góp nhiều vào thành tích của nhà trường. Thầy Nguyễn Minh Tâm, Cô Ninh Thị Bưởi, Cô Hồ Thu Xa là lực lượng giáo viên kế thừa đang từng bước khẳng định sự vững vàng của mình trong chuyên môn. Các Thầy, Cô giáo trẻ: Nguyễn Văn Rin, Trần Minh Trực, Nguyễn Thị Hải, Nguyễn Phương Em, Lê Thị Hằng, Nguyễn Cẩm Thúy, Nguyễn Đôn Hùng, Trần Thị Thu Xuân là những bông hoa đầy hứa hẹn trong vườn hoa Tổ Sử - Địa - Công Dân;  Tiếp bước các thế hệ đi trước các Thầy - Cô không ngừng học hỏi, trao dồi chuyên môn. Ngoài công tác giảng dạy, quý Thầy - Cô còn kiêm nhiệm các công tác khác như: Công đoàn, chủ nhiệm, lao động….Mặc dầu ở vị trí nào, các thành viên luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Nhìn lại chặng đường phát triển, Tổ Sử - Địa - GDCD có thể tự hào với những thành tích đã đạt được trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi số lượng giải ngày càng tăng, chất lượng giải ngày càng được nâng cao. Kết quả kì thi THPT QG qua các năm, bình quân điểm thi Môn Sử, Địa, Công dân đều đạt và vượt bình quân điểm thi tỉnh và cả nước.
Hướng đến kỉ niệm 45 năm thành lập Trường, các thành viên Tổ Sử - Địa - GDCD đang nổ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt lập nhiều thành tích hơn nữa cùng các Tổ chuyên môn khác đóng góp phần và giữ vững thương hiệu của Trường THPT Đầm Dơi - Trường chất lượng cao.
 
Tổ Sử - Địa - GDCD