07:38 EDT Thứ bảy, 29/07/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Đôi nét về Tổ Sử - Địa - GDCD năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 15/10/2015 01:21
Trong quá trình trưởng thành và phát triển của trường THPT Đầm Dơi, tổ Sử -Địa-Giáo dục công dân là một trong những tổ chuyên môn có nhiều đóng góp vào bề dày thành tích chung của nhà trường. Các thành viên của tổ Sử-Địa-GDCD sống đoàn kết, giản dị, chân thành, tâm huyết với nghề nghiệp. Những thầy cô có thâm niên công tác, giàu kinh nghiệm là chỗ dựa về chuyên môn và tinh thần cho lớp trẻ. Những giáo viên trẻ mạnh dạn vươn lên khẳng định mình.

Hiện nay, tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân có 13 thành viên, trong đó có 5 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: Cô Mã Thị Xuân Thu, cô Nguyễn Mỹ Tú, cô Huỳnh Cẩm Hiền, cô Lê Thị Lan Anh, thầy Đặng Văn Kha, đây là lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đóng góp nhiều cho thành tích của nhà trường. Cô Ninh Thị Bười, thầy Nguyễn Minh Tâm, cô Hồ Thu Xa là lực lượng giáo viên kế thừa đang từng bước khẳng định sự vững vàng của mình về chuyên môn. Các thầy cô giáo trẻ: thầy Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Văn Rin, thầy Trần Minh Trực, cô Nguyễn Thị Hải, cô Nguyễn Thị Diễm Kiều là những bông hoa đầy hứa hẹn trong vườn hoa của Tổ Sử-Địa-GDCD, nối tiếp thế hệ đi trước, các thầy cô không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn. Ngoài công tác giảng dạy, các thầy cô còn đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Mặc dầu ở vị trí nào, các thành viên của tổ Sử-Địa-GDCD vẫn luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhìn lại chặng đường phát triển, tổ Sử - Địa - GDCD có thể tự hào với những thành tích đã đạt được. Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, số lượng giải ngày càng tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng: năm 2014 có 13 học sinh giỏi cấp tỉnh ở cả hai bộ môn Lịch sử và Địa lý, có 1 học sinh giỏi cấp quốc gia môn Lịch sử, năm 2015 có 14 học sinh giỏi cấp tỉnh và 1 học sinh được chọn vào đội tuyển dự thi vòng quốc gia vào năm 2016. Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, bình quân điểm thi môn Lịch sử và Địa lý đều vượt bình quân điểm thi của tỉnh và cả nước.

Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập trường, các thành viên của tổ Sử-Địa-GDCD đang nổ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt, lập nhiều thành tích hơn nửa đóng góp cùng các tổ chuyên môn khác trong nhà trường giữ vững thương hiệu của nhà trường: “trường chất lượng cao”.
Tổ Sử - Địa - GDCD

• Các trường khối công an công bố điểm chuẩn: Cao nhất 30,5 điểm
    Thứ bảy - 29/07/2017 00:49
    Các trường khối công an công bố điểm chuẩn: Cao nhất 30,5 điểm
    Bộ Công an công bố điểm trúng tuyển vào bảy học viện, trường đại học công an nhân dân. Điểm chuẩn của các trường từ 22,75 đến 30,5, trong đó phần lớn lấy 26 đến 29 điểm.
  • Đau đầu xác định điểm chuẩn
    Thứ bảy - 29/07/2017 02:00
    Đau đầu xác định điểm chuẩn
    Là trường ĐH không nằm trong nhóm xét tuyển Miền Bắc, GS.TS Nguyễn Văn Sơn, hiệu trưởng trường ĐH Y dược, ĐH Thái Nguyên cho biết tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường là 7.347 thí sinh và chỉ đăng ký từ nguyện vọng 1 đến nguyện vọng 5.
  • Điểm vào ngành y khoa cao chót vót
    Thứ sáu - 28/07/2017 23:00
    Điểm vào ngành y khoa cao chót vót
    Dù vẫn đang trong thời gian lọc ảo nhưng nhiều trường ĐH dự kiến điểm chuẩn năm nay tăng cao so với năm trước. Đặc biệt, dự kiến điểm chuẩn một số ngành y dược lên đến trên 29.
  • 6 câu đố thử tài suy luận hiếm người trả lời đúng
    Thứ sáu - 28/07/2017 16:00
    6 câu đố thử tài suy luận hiếm người trả lời đúng
    Phương pháp suy luận giúp chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn và phát triển kỹ năng quan sát cũng như tư duy có hệ thống. Hãy cùng thử sức với các câu đố dưới đây để xem khả năng logic của bạn tới đâu.
  • ĐH Bách khoa công bố điểm chuẩn vào ngày 31/7: Điểm các ngành đều tăng?
    Thứ sáu - 28/07/2017 08:35
    ĐH Bách khoa công bố điểm chuẩn vào ngày 31/7: Điểm các ngành đều tăng?
    Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 28/7, PGS Trần Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, vào 12h ngày 31/7 trường công bố điểm chuẩn cho thí sinh. Điểm chuẩn dự kiến của các ngành đều tăng so với năm ngoái.