Sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai - 02/10/2023 12:07
Nhằm tỏ lòng biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 2/10/2023, Đoàn trường, tập thể lớp 12X1 và CLB âm nhạc trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI HỒ CHÍ MINH.
Buổi sinh hoạt bao gồm các hoạt động văn nghệ, trò chơi, kể chuyện… nhằm tôn vinh Bác Hồ, truyền cảm hứng và giáo dục lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết cho các bạn học sinh. Các bạn học sinh đã thể hiện sự nhiệt tình, sáng tạo và tích cực trong các hoạt động, cùng nhau trải nghiệm những giờ phút ý nghĩa và bổ ích.

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi):