Thứ sáu - 03/03/2023 06:41

(Thời gian: từ ngày 06/03 đến ngày 11/3/2023)
Chủ điểm:   Học tập tốt, ôn tập tốt KT nghiêm túc nâng cao kết quả
KIỂM TRA GIỮA KỲ II
- GVCN dành nhiều thời gian để giáo dục đạo đức, lối sống, theo dõi, ngăn ngừa, không để xảy ra tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.
- Tích cục tiếp tục tham gia chủ đề 4 cuộc thi "Tôi - Người đoàn viên đoàn TNCS HCM" do Phân Viện Miền Nam tổ chức.
- Nề nếp tuần 24: Thực hiện nề nếp nôi quy tương đối tốt. Tuy nhiên, vẫn còn HS đi trễ, còn mang thức ăn vào lớp, bỏ rác phía sau các dãy phòng học và chưa hoàn thành quét sân đúng thời gian quy định.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần tăng cường nhắc nhở, giáo dục học sinh lớp mình, hạn chế các vi phạm về lỗi ý thức.
- Vệ sinh lớp học: Quét dọn, lau nền, hành lang, lau cửa sổ; sắp xếp bàn, ghế của tất cả các phòng học vào tiết 5 thứ 7 ngày 11/3/2023.
- GVCN thông báo lịch KTGK II cụ thể theo Kế hoạch (Tuần 25, 26 từ 17-18/3).
- Đây là thời điểm rất quan trọng để học sinh tập trung ôn tập để đạt kết quả tốt nhất ở lần KIỂM TRA GIỮA KỲ II, nâng cao thành tích học tập của HK II.
- GVCN phát động cho HS thi đua ôn tập tốt, học tốt bằng nhiều hình thức để đạt kết quả cao nhất.
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt III.
- Khối 12 thực hiện nghiêm túc TN-THPT nâng cao, ôn thi đánh giá năng lực vào ban đêm để nâng cao chất lượng.
4. Hội thi bó hoa tặng, chào mừng ngày QTPN 8/3
- Thời gian: 14h30p tập trung điểm danh, từ 15h-16h diễn ra Hội thi.
- Địa điểm: Trước các phòng 21-24, dãy 12 phòng, khu B.
- Rất mong GVCN nhắc nhở HS lớp mình tham gia đầy đủ để có những bó hoa tươi đẹp nhất, nâng cao chất lượng của Hội thi.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2, ngày 06/3/2023: Tiết 1, chào cờ đầu tuần.
- Khối 12: Hoàn thành đăng ký đi thi ĐGNL với nhà trường tại Cần Thơ cho thầy Sang chậm nhất hết ngày 06/3/2023.
- Các lớp nộp danh sách SHT đợt 4 có chữ ký của GVCN chậm nhất thứ 5, 9/3.
- Các lớp không được dán tường, trang trí, không đem thức ăn nước uống,... lên lớp để tổ chức 8/3.