00:11 EDT Thứ năm, 23/03/2017

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

• Lượt truy cập: 24419027

Nội dung sinh hoạt lớp chủ nhiệm đầu năm ngày 03/9/2016

Chủ nhật - 28/08/2016 10:07
Nội dung sinh hoạt lớp chủ nhiệm đầu năm ngày 03/9/2016

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

NỘI DUNG SINH HOẠT LỚP CHỦ NHIỆM ĐẦU NĂM
NGÀY 3/9/2016

I. Mục đích
   - Định hướng cho giáo viên chủ nhiệm tổ chức có hiệu quả buổi sinh hoạt chủ nhiệm đầu năm học.
   - Tạo điều kiện cho học sinh nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động của nhà trường, thực hiện tốt nội quy, những qui định chung của nhà trường của pháp luật về an toàn giao thông.

II. Nội dung
   1. Tổ chức lớp chủ nhiệm
   2. Thông qua nội quy và những qui định của nhà trường ( Website của trường)
   3. Thông qua Dự thảo Biểu điểm của Ban thi đua (Website của trường)
   4. Những qui định của giáo viên chủ nhiệm, hình thức thi đua của lớp (GVCN xây dựng tùy theo đặc điểm tình hình lớp chủ nhiệm)
   5. Điều tra những thông tin về học sinh (theo mẫu của nhà trường, theo yêu cầu của sổ chủ nhiệm)
   6. Hướng dẫn học sinh ghi Bản cam kết an toàn giao thông và Bản cam kết chấp hành luật an toàn giao thông trong học sinh sinh viên năm học 2016-2017 (mỗi cam kết được lập thành 2 bản, sau khi học sinh, phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm ký tên đầy đủ, GVCN nộp lại mỗi cam kết 1 bản cho văn phòng vào ngày 9/9/2016, bản còn lại học sinh và gia đình lưu giữ).

III. Giải pháp thực hiện
   1. Ban giám hiệu xây dựng nội dung, phổ biến đến giáo viên chủ nhiệm.
   2. Giáo viên chủ nhiệm thu thập thông tin về học sinh lớp chủ nhiệm: kết quả xếp loại học lực, hạnh kiểm, từ thầy cô chủ nhiệm năm học trước, từ giáo viên bộ môn, xây dựng kỹ kế hoạch sinh hoạt lớp chủ nhiệm đầu năm học, triển khai cụ thể từng nội dung đến học sinh lớp chủ nhiệm.

Đầm Dơi , ngày 26 tháng 08 năm 2016
(Đã ký)