13:59 EST Chủ nhật, 09/12/2018

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Chủ nhật - 28/10/2018 21:08
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 9
(Thời gian: từ ngày 29/10 đến ngày 3/11- 2018)

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Hội giảng vòng trường tiết 2

1. Chấn chỉnh nề nếp, kỷ cương của nhà trường: GVCN làm tốt công tác giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của trường, lớp.
    - Đảm bảo giờ giấc chính khóa, phụ đạo (theo báo cáo của BTĐ, học thêm buổi chiều, khối 12 nhiều học sinh trễ giờ)
    - Điều tra, xử lý nghiêm các trường hợp vắng không phép chính khóa và phụ đạo
    - Tuyệt đối không đem thức ăn, nước uống vào lớp, dọn dẹp vệ sinh xung quanh vị trí luyện văn nghệ, không được để vật dụng cá nhân lại trong lớp.  Từ tuần 9 – 35, BTĐ xây dựng kế hoạch tiến hành kiểm tra định kỳ và thường xuyên (tổng kiểm tra sau tiết 5 ngày thứ 2 và thứ 7,  kiểm tra đột xuất các ngày còn lại, BTĐ sẽ trừ điểm nề nếp các lớp vi phạm).
2. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua học tập “ Lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch, phát động trong tiết sinh hoạt tuần 9, tổng kết ở tuần 13 (4 tuần), phấn đấu đạt nhiều giờ tốt, giờ A*, điểm 9,10 làm quà tặng thầy cô; nâng số lượng học sinh đạt “Sao học tập” của tháng 11.
3. Hưởng ứng Hội giảng vòng trường tiết 2: Các lớp có giáo viên tham gia dạy Hội giảng tiết 2, GVCN nhắc nhở các em chuẩn bị bài tốt, ủng hộ giáo viên tham gia hội thi hoàn thành tốt tiết dạy.
4. Tăng cường tập luyện văn nghệ, thể thao chào mừng 20/11: GVCN nhắc học sinh tập luyện nghiêm túc, hiệu quả, chuẩn bị tốt cho các buổi sơ tuyển theo kế hoạch của Ban văn nghệ.
5. An Toàn giao thông: GVCN làm tốt công tác giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh. Tuyệt đối không để xảy ra trường hợp vi phạm ATGT.
6. Tăng cường công tác bảo quản tài sản của nhà trường, sử dụng điện tiết kiệm.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)