05:26 EDT Thứ ba, 25/06/2019

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ sáu - 19/04/2019 05:06
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 32
Thời gian: Từ ngày 22 - 04 đến ngày 27 - 4 - 2019

Chủ điểm : Thi đua học học tập tốt, ôn tập tốt. Hướng tới kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

1. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường. GVCN bám sát lớp, nắm bắt tình hình thực hiện nề nếp, nội qui của học sinh, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Báo cáo kịp thời với Ban giám hiệu các trường hợp học sinh thường xuyên vi phạm nề nếp, nội qui của nhà trường, các trường hợp có biểu hiện khác thường để có những biện pháp phối hợp kịp thời giáo dục các em.
2. Giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác giáo dục ý thức tự học, tự ôn của học sinh: mục tiêu hướng tới của học sinh khối 10, 11 là đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ II,  khối 12 hướng tới kỳ thi THPT Quốc gia.
3. Giáo viên chủ nhiệm khối 10, 11 phân tích kết quả học kỳ I, các điểm số của các em trong HKII, xây dựng chỉ tiêu phấn đấu cho từng đối tượng học sinh để đạt kết quả cao trong thi HKII. Có biện pháp để nâng cao chất lượng học kỳ II.
4. Công tác phòng, chống bạo lực học đường: GVCN làm tốt công tác giáo dục đạo, tư tưởng, ý thức, thái độ, hành vi của học sinh, ngăn chặn kịp thời những sự việc đáng tiếc xảy ra. GVCN tải tài liệu Hội nghị Đảm bảo an ninh, an toàn trường học phòng, chống bạo lực học đường của Bộ Giáo dục và Đào tạo trên trang Website của trường về nghiên cứu, xây dựng kế hoạch giáo dục học sinh.
5. Học bổng Mobifone: GVCN khối 11 xem danh sách, thông báo đến học sinh được nhận học bổng tập trung tại Sân Văn hóa huyện Đầm Dơi vào lúc 18 giờ 45 phút, ngày 20/4/2019 (tối thứ 7)
6. Thi nghề phổ thông khối 11: GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc giờ giấc, trang phục.
7. Icogroup khai giảng lớp tiếng Hàn và tiếng Nhật: GVCN thông tin đến học sinh đăng ký học tiếng Hàn và tiếng Nhật tập lúc 18 giờ 30 phút, ngày 21/4/2019 (tối chủ nhật) tại phòng số 9 và phòng số 10.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)