02:57 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 16/03/2018 06:53
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 27
Thời gian: Từ ngày 19 - 03 đến ngày 24 - 03 - 2018

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2018)

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp: GVCN nhắc nhở học sinh đảm bảo giờ giấc, trang phục, tác phong trong các buổi học chính khóa, phụ đạo; làm tốt khâu vệ sinh lớp; tắt đèn, quạt trong phòng học trước khi ra về.
2. Chấn chỉnh tình hình học phụ đạo: Qua kiểm tra, trong tuần 26, số lượng học sinh vắng phụ đạo tương đối nhiều, đặc biệt là học sinh khối 11. GVCN đến văn phòng xem sổ trực phụ đạo nắm tình hình lớp trong các buổi học phụ đạo. Xử lý nghiêm những trường hợp học sinh vắng không lý do chính đáng, nhắn tin báo về gia đình.
3. GVCN các lớp chỉ đạo tốt các hoạt động phong trào trong chủ điểm thi đua đợt III chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: phong trào thi đua thực hiện tốt nề nếp, phong trào thi đua học, phong trào bề nổi, đặc biệt là Hội trại 26/3.
4. Hội trại 26/03/2018
   - Đã có kết quả bốc thăm vị trí dựng trại của lớp: GVCN cùng với Bí thư khảo sát địa điểm dựng trại của lớp, xây dựng kế hoạch dựng trại, thiết kế cổng trại cho phù hợp.
   - GVCN xây dựng kế hoạch cụ thể cho hoạt động Hội trại 26/3, phân công công việc cụ thể cho Ban cán sự cũng như từng thành viên trong lớp: làm cổng trại, mô hình, thi làm bánh dân gian, nấu ăn cho lớp, trò chơi ...
   - Kế hoạch dựng trại: chiều ngày 25/03/2018 (thứ 7), theo đúng kế hoạch của Đoàn trường đã triển khai đến Bí thư các lớp.
   - Lưu ý khâu vệ sinh sau Hội trại.
5. Kế hoạch lao động
- GVCN nhắc nhở và theo dõi việc thực hiện kế hoạch lao động của lớp đúng theo kế hoạch của Ban lao động.
6. Triễn làm hình ảnh, sách, báo, các tư liệu về chủ quyền biển đảo: Từ ngày 19/03 đến 23/03/2018 Thư viện Tỉnh tổ chức triển lãm hình ảnh, sách, báo, các tư liệu về chủ quyền biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa. GVCN giáo dục ý thức học sinh tham quan xem hình ảnh và đọc tư liệu.
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)