21:07 EDT Chủ nhật, 21/07/2019

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

• Tháng hiện tại: 19590

Thứ hai - 14/01/2019 21:15
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM HỌC KỲ II - TUẦN 20
 Thời gian : từ ngày 21  đến ngày 26 - 01- 2019
 Chủ đề: Duy trì tốt nề nếp, hưởng ứng phong trào thi đua học kỳ II

1. Thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của nhà trường:
- GVCN làm tốt công tác ổn định nề nếp lớp chủ nhiệm sau những ngày nghỉ giữa kỳ, xử lý nghiêm đôi với những học sinh nghỉ học không có lý do chính đáng, vi phạm nề nếp, nội qui của trường, lớp.
- Ban thi đua sẽ kiểm tra nề nếp của học sinh trong tuần đầu tiên của học kỳ II, lưu ý nhắc nhở các em học sinh không vi phạm về đầu tóc (cả nam lẫn nữ sinh).
2. Phát động phong trào thi đua học kỳ II, hướng tới chủ điểm: chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03. GVCN xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho tập thể lớp, từng đối tượng học sinh (giỏi, khá, trung bình). Giáo viên chủ nhiệm cần đa dạng hóa hình thức thi đua, tạo ra khí thế thi đua mới, tránh sự nhàm chán trong phong trào thi đua.
3. Giáo dục, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp, bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường cho học sinh: nhắc nhở các em tuyệt đối không đem thức ăn, nước uống (trừ nước suối) lên lớp, ăn uống phải bỏ rác đúng nơi qui định, tắt đèn, quạt trước khi ra về.
4. Thi thử THPT Quốc gia lần I: ngày 28, 29, 30, 31/01/2019
- GVCN triển khai đến học sinh kế hoạch thi thử THPT Quốc gia, cho học sinh đăng ký trong tuần 20, hạn chót nộp danh sách và lệ phí thi là ngày 23/01/2019.
- Nhắc nhở các em tận dụng thời gian nghỉ giữa kỳ, tập trung ôn tập, đạt kết quả cao nhất có thể.
5. Dự kiến họp phụ huynh học sinh lần 2: ngày 24/02/2018 (sau khi có kết quả thi thử THPT QG), BGH sẽ có kế hoạch chỉ đạo cụ thể.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)